Thứ hai, 17/05/2021 | 01:01
RSS

Hari Won: 'Từ thiện là từ trái tim, không phải dụng cụ để quảng bá'

Thứ ba, 20/10/2020, 14:26 (GMT+7)

Vụ việc các hãng kem trộn và nhiều nhãn hàng thi nhau trục lợi từ việc làm từ thiện đã khiến Hari Won không khỏi bức xúc.

Hiện tại cả nước đều đang một lòng hướng về với miền Trung ruột thịt. Theo đó, bên cạnh chính quyền địa phương, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng có mặt tại các tỉnh với mục đích cứu trợ lương thực, tiền mặt, áo phao,... thông qua tiền quyên góp của người dân khắp nơi.

Được biết, vào ngày hôm qua, trên trang cá nhân của mình, nam danh hài Trấn Thành đã đăng tải thông tin mong muốn tìm được một nhà tài trợ áo phao. Bởi lẽ, ông xã Hari Won và mọi người nhận thấy đây là dụng cụ rất cần thiết trong thời điểm nước lũ ngày một dâng cao. Theo đó, Trấn Thành cũng đã hứa sẽ quảng bá miễn phí trên Facebook cá nhân cho đơn vị, cá nhân nào quyên góp.

Hari Won tức giận khi hãng kem trộn trục lợi từ việc làm từ thiện
Bài viết mới đây của ông xã Hari Won đã gây nhiều sự chú ý

Chính vì lời mời gọi quá hấp dẫn này của Trấn Thành đã khiến nam danh hài gặp phải câu chuyện không đáng có. Nguyên nhân là các thương hiệu kem trộn, Mỹ phẩm đã đồng loạt gửi tin nhắn cho anh để xin được tài trợ áo phao. Đổi lại, ông xã Hari Won sẽ phải đăng quảng cáo miễn phí cho họ. Điều này khiến nam MC tức giận vì trong lúc khó khăn nhất vẫn có những thành phần suy nghĩ ra cách trục lợi. Trấn Thành viết: “Làm ơn ý thức chút đi! Các em đang rất làm phiền tui. Để yên đầu óc tui tỉnh táo để còn giúp cho nhiều người. Làm ơn! Vừa vừa phải phải thôi! Điên lắm rồi mới đăng áh!!!!! Ý thức quá kém! Ích kỷ!”.

Dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng và người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông với Trấn Thành. Đặc biệt, Hari Won cũng đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng. Theo đó, nữ ca sĩ viết: "Ghét thật sự. Từ thiện là từ trái tim ra, không phải dụng cụ để quảng bá thương hiệu hay sản phẩm".

Hari Won tức giận khi hãng kem trộn trục lợi từ việc làm từ thiện
Hari Won tức giận khi hãng kem trộn trục lợi từ việc làm từ thiện​

Có thể nói, đây không phải là trường hợp đầu tiên mang tính trục lợi trong quá trình từ thiện. Hi vọng rằng mọi người hãy quan tâm đến mục đích chính là hỗ trợ bà con lúc khó khăn thay vì ích kỷ chỉ vì lợi ích bản thân mà kiếm lợi.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN