Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:18
RSS

Trấn Thành bàng hoàng khi biết Nam Em từng bị bạn trai gọi là ký sinh trùng

Thứ hai, 02/11/2020, 19:54 (GMT+7)

Tại “Vô lăng tình yêu”, Nam Em yêu cầu ban tổ chức tách cặp. Cô còn giải thích rõ lý do khiến cô đưa ra quyết định này. Nghe xong, Trấn Thành và các thành viên còn lại trong ban cố vấn sốc toàn tập.

Sự kiện:
Trấn Thành

Trong tập mới nhất của "Vô lăng tình yêu", Nam Em xuất hiện với vai trò là người chơi. Ê-kíp sản xuất chương trình đã từng thông báo tới truyền thông và khán giả về việc này. Đến với "Vô lăng tình yêu", Nam Em sẽ nhận được lời góp ý từ dàn cố vấn đồng hành gồm: Trấn Thành Ngô Kiến Huy, Sam, Ali Hoàng Dương.

Ngay phần mở đầu, những người tham gia chơi buộc phải đưa ra quyết định giữ hoặc đổi cặp đôi. Đứng trước sự lựa chọn, Nam Em tỏ ra trầm lắng. Bởi trước đó, "người đẹp thị phi" từng có thời gian tìm hiểu và chia sẻ cảm xúc với chàng trai tên Quốc Cường. Qua tìm hiểu, Nam Em cảm nhận được sự chân thành từ Quốc Cường.

Trấn Thành bàng hoàng khi biết Nam Em từng bị bạn trai gọi là ký sinh trùng

Với mong muốn có được sự lựa chọn đúng đắn, Nam Em tách ra khỏi đội hình. Cô dành thời gian tập trung suy nghĩ, cân nhắc cẩn thận. Sau một hồi đắn đo, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 yêu cầu ban tổ chức đổi cặp. Trả lời phỏng vấn trong hậu trường, người đẹp hé lộ lý do đưa ra quyết định như vậy. Nam Em nói: "Em từng trong một mối quan hệ mà người kia lao vào em như một mũi tên y hệt Cường. Nhưng khi em đã hòa hợp được, thì người ta gọi em là ký sinh trùng".

Câu nói của Nam Em khiến các thành viên ban cố vấn bàng hoàng. Tuy không biết câu nói này có bao nhiêu phần trăm sự thật nhưng Trấn Thành vẫn cảm thấy xót xa cho Nam Em. Nam danh hài cho rằng cô gái này từng trải qua quá nhiều tổn thương trong tình yêu và tuổi thơ.

Trấn Thành bày tỏ ý kiến: "Tôi không biết trong lời nói của Nam Em có bao nhiêu phần trăm sự thật. Nhưng tôi vẫn cảm thấy có lẽ cô ấy từng trải qua quá nhiều tổn thương, không những trong tình trường mà còn trong cả tuổi thơ của Nam Em. Lâu lâu trên mạng xã hội sẽ thấy cách cô ấy nói không bình thường, có lẽ do Nam Em từng chấn động quá nhiều về tâm lý. Nhìn chung thì cô ấy đáng thương hơn đáng trách".

Cũng như Trấn Thành, Sam tỏ ra đồng cảm với Nam Em. Sam từng có vài cơ hội tiếp xúc với Nam Em trong hậu trường. Nữ MC cảm thấy Nam Em là người chân thật nhưng lại cố gắng tạo cho mình một vẻ ngoài bất cần.

Trấn Thành bàng hoàng khi biết Nam Em từng bị bạn trai gọi là ký sinh trùng

Cuối chương trình, Quốc Cường vẫn muốn tiếp tục theo đuổi Nam Em. Anh nhất quyết muốn dành tặng món quà cuối cùng cho chân dài. Nhưng Quốc Cường lại nhận về sự phũ phàng từ Nam Em. Nam Em nói: "Xin lỗi Cường rất nhiều. Mình không muốn gieo cho Cường thêm hy vọng, không muốn làm khổ bất kỳ ai. Hy vọng sau chương trình Cường sẽ tìm được người xứng đáng hơn".

Hành động từ chối tình cảm Quốc Cường của Nam Em không làm khán giả bất ngờ. Bởi từ khi bắt đầu hành trình, Nam Em nêu rõ quan điểm rằng điều ác nhất trong tình yêu chính là gieo cho người khác hy vọng, sau đó biến mất. Có thể, Nam Em từng nhiều lần rơi vào tình huống này nên cô cảm nhận được nỗi đau đó. Vì thế, người đẹp không muốn người khác phải chịu tổn thương vì mình.

Thúy Ngọc
Dân Việt