Thứ ba, 01/12/2020 | 16:18
RSS

Vụ nam sinh ở Hà Nội trúng đạn tử vong: Triệu tập 1 đối tượng

Thứ ba, 03/11/2020, 16:38 (GMT+7)

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã bắt triệu tập một đối tượng để điều tra vụ nam sinh trúng đạn tử vong.

Sự kiện:
Hà Nội

Vụ nam sinh ở Hà Nội trúng đạn tử vong: Bắt 1 đối tượng

Nam sinh trúng đạn tử vong. Ảnh: DV

Ngày 3/11, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã triệu tập một đối tượng để điều tra vụ nam sinh viên ĐH giao thông vận tải tử vong xảy ra tại phường Ô Chợ Dừa. Liên quan đến vụ án, đại diện Văn phòng Bộ Công an cho hay, theo báo cáo của Công an Hà Nội, ngày 30/10, một người đàn ông ở quận Đống Đa mua súng tự chế trên mạng xã hội Sau đó, người này mang ra quán nước để thử súng. 

Quá trình này, làm viên đạn bắn trúng nạn nhân đang đứng cách đó khoảng 30m. Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã triệu tập người đàn ông nghi liên quan để điều tra, làm rõ vụ án.

Trước đó, khoảng 22h13’ngày 30/10 Đ.A (SN 1999), là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Giao thông vận tải đứng chờ bạn tại số nhà 26 ngõ 26 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội).

Lúc này, nam sinh đứng chờ ở ngoài cửa, khi vừa ngồi xuống thì A bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải. Sau đó, A. được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi vào đến viện bác sĩ nói mạch đã ngừng đập. Qua quá trình khám nghiệm tử thi kết luận rằng vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim gây tử vong. 

Được biết Đ.A là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Giao thông vận tải, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Phó bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo quốc tế Đ.A là một sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình, hòa đồng và có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, hội và câu lạc bộ của khoa.

Đ.A vừa được nhà trường trao học bổng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được. Trong mối quan hệ với những người xung quanh, Đ.A không có mâu thuẫn với bất kì ai, thầy cô và bạn bè đều yêu quý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN