Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:05
RSS

Đang đứng chờ bạn, nam sinh ở Hà Nội trúng đạn tử vong

Thứ ba, 03/11/2020, 14:18 (GMT+7)

Đang đứng bên đường đợi bạn tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội), một nam sinh ở Hà Nội bất ngờ trúng đạn tử vong.

Sự kiện:
Hà Nội

Đang đứng chờ bạn, nam sinh ở Hà Nội trúng đạn tử vong

Hình ảnh sự việc. Ảnh: Báo Giao Thông

Ngày 3/11, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra về vụ việc nam sinh viên trường Đại học giao thông vận tải bất ngờ bị bắn tử vong.

Theo đó, khoảng 22h13’ngày 30/10 Đ.A (SN 1999), là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Giao thông vận tải đứng chờ bạn tại số nhà 26 ngõ 26 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội).

Lúc này, nam sinh đứng chờ ở ngoài cửa, thì bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải. Sau đó, A. được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi vào đến viện bác sĩ nói mạch đã ngừng đập. Qua quá trình khám nghiệm tử thi kết luận rằng vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim gây tử vong. 

Được biết Đ.A là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Giao thông vận tải, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Phó bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo quốc tế Đ.A là một sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình, hòa đồng và có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, hội và câu lạc bộ của khoa.

Đ.A vừa được nhà trường trao học bổng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được. Trong mối quan hệ với những người xung quanh, Đ.A không có mâu thuẫn với bất kì ai, thầy cô và bạn bè đều yêu quý. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an quận Đống Đa và Thành phố Hà Nội điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN