Thứ sáu, 30/09/2022 | 19:21
RSS

Ronaldo Indonesia tỏ thái độ kiêu ngạo trước thềm giải châu Á

Thứ ba, 30/08/2022, 11:41 (GMT+7)

Trong buổi tập đầu tiên của U20 Indonesia, Ronaldo tỏ ra kiêu ngạo khiến HLV Shin Tae Yong tỏ ra tức giận.

Sau thất bại trước Việt Nam ở nhiều cấp độ khác nhau, HLV Shin Tae Yong đang rất quyết tâm đánh bại đoàn quân áo đỏ vòng loại U20 châu Á, giải đấu được tổ chức ở xứ Vạn đảo trong tháng 9 tới đây.

Trong danh sách những cầu thủ được HLV Hàn Quốc triệu tập lên U20 Indonesia mới đây, có những cái tên rất quen thuộc từng dự SEA Games 31 như Ronaldo, Ricky, Firmasyah, Arsa Ahmad, Alfrianto... và những gương mặt vừa qua đá giải U19 Đông Nam Á như Arkhan Fikri, Maulana Syarif hay Fariz.

Tuy nhiên, trong buổi tập đầu tiên một số cầu thủ trong đó có Ronaldo Kwateh đã tỏ ra lười biếng, kiêu ngạo khiến HLV Shin Tae Yong nổi giận. Phát biểu trên kênh Youtube của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay: “Các cầu thủ Kakang Rudianto, Hokky Caraca không nên kiêu ngạo, Ronaldo Kwateh cũng vậy. Ngay từ ngày đầu nắm đội, tôi đã nhấn mạnh là phải làm việc chăm chỉ. Trong bóng đá, mọi người phải nỗ lực không ngừng. Riêng Kakang Rudianto tỏ thái độ lên mặt với tôi nhiều lần, như thể cậu ta là đội trưởng của đội bóng này vậy. Để U20 Indonesia trở thành đội mạnh hơn, các cầu thủ phải biết hy sinh bản thân, chứ không phải ngược lại”.

Ronaldo Indonesia tỏ thái độ kiêu ngạo trước thềm giải châu Á
Ronaldo Indonesia tham dự giải châu Á trong tháng 9 tới trên sân nhà

Hiện tại, U20 Indonesia đang tập luyện tại trung tâm huấn luyện của Liên đoàn bóng đá nước này. Tới đây, họ sẽ di chuyển đến Surabaya để chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á diễn ra ngày 14/9 đến 18/9.

Về phía U20 Việt Nam, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đã kết thúc chuyến tập huấn tại Nhật Bản và đã về nước chuẩn bị có trận thi đấu giao hữu với U20 Palestine trên sân Việt Trì, Phú Thọ trong ít ngày tới. Đây là giao hữu quốc tế quan trọng nhằm giúp U20 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á ở Indonesia.

Mới đây, VFF cũng đã phát hành vé theo dõi trực tiếp trận đấu này.

1. Mệnh giá vé: 100.000đ/vé, 150.000đ/vé, 200.000đ/vé

2. Phát hành vé:

– Thời gian mở bán: Từ 9h00 đến 17h00 các ngày 01/09 đến 03/09/2022. Hoạt động phát hành vé có thể kết thúc sớm tùy vào thời điểm vé được bán hết;

– Địa điểm: Quầy vé của BTC trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

An Nhiên
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại