Thứ năm, 18/07/2024 | 13:04
RSS

Rộ tin H&M Việt Nam tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng đầu tiên

Thứ năm, 16/02/2017, 11:03 (GMT+7)

Thông tin H&M Việt Nam tuyển dụng nhân sự để chuẩn bị cho kế hoạch mở cửa đầu tiên rộng tới 2.000 mét vuông ở Hà Nội đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Những ngày này, các tín đồ thời trang và cư dân mạng đang xôn xao bàn tán trước thông tin H&M Việt Nam tuyển dụng nhân sự để chuẩn bị mở cửa hàng đầu tiên rộng tới 2.000 mét vuông ở Hà Nội Thông tin này bắt nguồn từ một bức ảnh được stylist Mee Hoàng đăng lên Facebook cá nhân vào chiều 15/2.

H&M Việt Nam tuyển dụng 1

Thông tin H&M Việt Nam tuyển dụng nhân sự bắt nguồn từ status của stylist Mee Hoàng

Bức hình mà nữ stylist chia sẻ là ảnh chụp màn hình email tuyển dụng cho H&M Việt Nam. Theo nội dung email, Mee Hoàng sẽ là một trong các ứng cử viên sáng giá cho vị trí Visual Merchandiser, chuyên phụ trách về việc sắp xếp sản phẩm và giao diện cửa hàng của thương hiệu Thụy Điển tại chi nhánh Việt Nam.

Đáng chú ý, trong phần bình luận bên dưới bức ảnh của stylist Mee Hoàng, một người bạn của cô cũng tiết lộ vừa nhận được email của H&M Việt Nam cho vị trí Department Management.

H&M Việt Nam tuyển dụng 2

Một người bạn của Mee Hoàng cũng tiết lộ được H&M Việt Nam tuyển dụng

Trước đó, một bản tin H&M tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam cũng được nhiều cư dân mạng liên tục chia sẻ. Theo đó, tập đoàn bán lẻ thời trang này sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên  với diện tích ít nhất 2.000 mét vuông tại Hà Nội với đầy đủ các gian hàng cho phụ kiện, đồ nam, nữ, trẻ em,…

Bản tin này ghi rõ hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 24/2. Các ứng cử viên trúng tuyển sẽ tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn khoảng 3 – 4 tháng tại nước ngoài trước khi chính thức làm việc cho H&M mà

không qua bên trung gian. Điều này khiến nhiều người cho rằng cửa hàng H&M Việt Nam đầu tiên sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm 2017.

H&M Việt Nam tuyển dụng 3

Trước đó cũng xuất hiện tin đồn H&M tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam

Được biết trong những năm qua, nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu thời trang hàng đầu tại nước ngoài tăng cao ở Việt Nam do mức thu nhập có sự cải thiện đáng kể. Không ít thương hiệu thời trang nước ngoài nổi tiếng tuy không có cửa hàng chính thức tại Việt Nam nhưng người dùng vẫn có thể mua hàng thông qua các đại lý nhập hàng hoặc bán đồ xách tay.

Nắm tay xu hướng này, nhiều doanh nghiệp thời trang lớn trên thế giới đã bắt đầu tiến quân vào thị trường Việt Nam như Zara, Topshop,… Về phần H&M, việc xâm nhập thị trường Việt Nam trong năm 2017 đã được hãng thông báo trên trang web chính thức từ năm 2016. 

H&M Việt Nam tuyển dụng 4

Nhiều người tin rằng cửa hàng H&M Việt Nam đầu tiên sẽ ra mắt vào giữa năm 2017

Tuy nhiên thương hiệu thời trang nổi tiếng lại không tiết lộ nhưng thông tin quan trọng như vị trí, số lượng hay thời điểm ra mắt chính thức của các cửa hàng H&M Việt Nam. Cuối tháng 1 vừa rồi, thương hiệu Thụy Điển cũng tiết lộ sẽ mở thêm 430 cửa hàng trên phạm vi toàn cầu, trong đó Việt Nam là 1 trong 5 thị trường tiềm năng mà hãng nhắm đến.

Dù vậy, hiện hãng vẫn chưa có thông cáo chính thức nào về thông tin H&M Việt Nam tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội như những gì mà cư dân mạng đang tích cực chia sẻ và bình luận.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus