Thứ sáu, 12/07/2024 | 23:04
RSS

Rộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng tên, chào đón nồng nhiệt Chi Pu sang Trung Quốc

Thứ hai, 03/04/2023, 16:46 (GMT+7)

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng đón dàn nghệ sĩ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 với lời chào mừng bằng nhiều thứ tiếng, trong đó có chữ "Chipu - xin chào" tiếng Việt khiến dân tình háo hức.

Ngày 3/4, tờ QQ đưa tin chương trình nổi tiếng Trung Quốc "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" chính thức ghi hình vào 2/4. 

MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng đón dàn nghệ sĩ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 ghi lời chào mừng bằng nhiều thứ tiếng khiến người hâm mộ tò mò, háo hức. 

Rộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng tên, chào đón nồng nhiệt Chi Pu

Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng tên chào đón dàn cast "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 4 đang khiến cộng đồng mạng chú ý. Ảnh: 163.

Rộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng tên, chào đón nồng nhiệt Chi Pu sang Trung Quốc

Theo tờ 163, tấm biển được viết bằng nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Trung Quốc, Nhật Bản Hàn Quốc, Anh, Đức, Việt Nam và Nga. Đặc biệt, tấm biển có dòng chữ “Chi Pu Xin chào”. 

Được biết, chương trình năm nay có rất nNhiều nghệ sĩ nữ được đích thân Huỳnh Hiểu Minh đến đón được "team qua đường" bắt gặp.  Ảnh: 163.

Theo 163, chương trình năm nay có sự tham gia của 33 thí sinh gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cả trong nước và quốc tế phải kể đến như Tăng Khả Ny, Ella, Ngô Thiến, Thái Thiếu Phân, Choo Ja Hyun, Giả Tịnh Văn, Hứa Tĩnh Vận, Cung Lâm Na... 

Trước đó, các blogger xứ Trung khiến fans Việt xôn xao khi tung ra danh sách dàn cast của chương trình có tên Chi Pu. Nữ ca sĩ được đồn đoán là đại diện Việt Nam chinh chiến tại sân khấu ca hát Trung Quốc và ca khúc mà cô biểu diễn ở màn chào sân chính là Mời anh vào team em.

Rộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng tên, chào đón nồng nhiệt Chi Pu

Trên các trang báo Trung Quốc, Chi Pu cũng nằm trong dàn cast được xác nhận tham gia thi đấu. Vậy nên hình ảnh mới được hé lộ này đã khiến người hâm mộ càng thêm chắc chắn về tin đồ là sự thật. 

Trước thông tin này, Tạp chí tri thức trực tuyến đã liên hệ với phía Chi Pu nhưng quản lý của nữ ca sĩ cho biết chưa thể phát ngôn vào thời điểm này.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình dành cho các sao nữ nổi tiếng trên khoảng 30 tuổi cùng nhau thể hiện tài năng để được ra mắt trong một nhóm nhạc dự án.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại