Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:20
RSS

Quỳnh Trần JP tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng cùng Việt Nam vượt qua dịch Covid-19

Thứ hai, 03/08/2020, 12:00 (GMT+7)

Quỳnh Trần JP tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng chống dịch Covid-19 cho quê hương việt Nam sau đợt ủng hộ hồi tháng 3 khiến dân mạng khen nức nở.

Sự kiện:
Việt Nam

Quỳnh Trần JP gây bão, tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng chống dịch

Quỳnh Trần JP gây bão, tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng chống dịch. Ảnh: Thanh niên

Mặc dù chỉ đảm đương công việc nội trợ từ lúc lấy chồng nhưng Quỳnh Trần vẫn khiến nhiều người khâm phục khi trở thành một vlogger nổi danh trên mạng xã hội chuyên thực hiện những video ăn uống mang tính giải trí cao cho cộng đồng và người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, YouTuber Quỳnh Trần JP đã đăng tải những hình ảnh và thông tin ủng hộ lần 2 với số tiền hơn 100 triệu đồng để cùng Việt Nam vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Mặc dù đang sống tại Nhật Bản nhưng có lẽ trái tim của vlogger Quỳnh Trần JP chưa bao giờ thôi hướng về Việt Nam. Được biết, vào tháng 3 năm 2020, mặc dù đang ở Nhật Bản nhưng Quỳnh Trần JP vẫn gửi 100 triệu đồng ủng hộ Việt Nam chống dịch.

Quỳnh Trần JP gây bão, tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng chống dịch

Quỳnh Trần JP viết trên trang cá nhân:

"Rách lành đùm bọc khó khăn đỡ đần. Thương lắm người Việt ơi! Vừa tạm yên ổn không lâu thì Việt Nam lại bùng dịch, rất nhiều người con xa xứ, người lao động, học sinh sinh viên đang có hi vọng được về nước đoàn tụ cùng gia đình, nhiều bạn còn gặp cảnh về không được ở không xong, nỗi buồn chồng chất nỗi buồn, phải nương nhờ cửa Phật & những cơ sở, mạnh thường quân. Lần trước Quỳnh đã đóng góp vào công tác chống dịch tại quê nhà và lần này Quỳnh tiếp tục đến chùa Đại Ân Honjo để chung tay với mọi người.

Mỗi người một chút. Trời có tối đến mức nào đi chăng nữa chỉ cần đoàn kết chúng ta sẽ tỏa sáng và vượt qua! Cầu chúc bình an đến tất cả mọi người! Cám ơn cô Thích Tâm Trí và chùa Đại Ân Honjo đã hỗ trợ các bạn, mọi người share giúp thông tin này để có nhiều mạnh thường quân biết đến nhé. Xin cám ơn!".

Ngay khi đăng đàn, hành động đẹp này của Quỳnh Trần đã ngay lập tức nhận được "cơn bão" lời khen từ cộng đồng mạng. "Trời ơi không ngờ chị cao thượng vây, rất ngưỡng mộ tấm lòng của chị, Việt Nam sẽ chiến thắng thôi", "Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình, Việt Nam luôn là nhà của tất cả bà con kiều bào mà", "Chị tốt quá, rất mến chị không chỉ bởi những clip hay mà còn mến con người chị nè",...là những dòng comment mà cộng đồng mạng chia sẻ. Hiện câu chuyện nhân văn này vẫn đang trở thành bão mạng, thu hút hàng nghìn lượt share, like. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN