Thứ bảy, 29/01/2022 | 15:40
RSS

Quý Bình đăng thông báo đầy ẩn ý, netizen đồng loạt chúc mừng

Thứ hai, 13/12/2021, 09:21 (GMT+7)

Sau 1 năm kết hôn, hình ảnh mới nhất của Quý Bình và bà xã đại gia làm dấy lên tin đồn nam diễn viên sắp có con đầu lòng. Nhiều fan đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Sự kiện:
Quý Bình

Ngày 12/12, Quý Bình đăng tải khoảnh khắc so sánh quá khứ và hiện tại trên trang cá nhân. Được biết, ngày 12/12 cũng là kỉ niệm ngày cưới của anh và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền. Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, nam diễn viên dí dỏm viết: "1 bối cảnh, 2 bức hình. 12/12 lần thứ nhất. Chuẩn bị đi đón dâu thôi! Ngọc Tiền ơi, dậy trang điểm đi em!".

Vợ doanh nhân 7X của Quý Bình mang thai sắp tới ngày sinh?

Quý Bình đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã doanh nhân.

Vợ doanh nhân 7X của Quý Bình mang thai sắp tới ngày sinh?

Diện váy dáng rộng, cơ thể tăng cân thấy rõ, bà xã Quý Bình được cho là đang mang thai.

Bên cạnh những lời chúc, cư dân mạng còn để ý tới bức ảnh hiện tại của bà xã Quý Bình. Trong ảnh, doanh nhân Ngọc Tiền để lộ vóc dáng tâng cân thấy rõ. Đại gia 7X diện chiếc váy rộng mang phong cách bà bầu. Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời chúc tới cặp đôi.  Tuy nhiên, Quý Bình và Ngọc Tiền vẫn chưa chính thức thông báo tin vui với người hâm mộ.

Vợ doanh nhân 7X của Quý Bình mang thai sắp tới ngày sinh?

Vợ doanh nhân 7X của Quý Bình mang thai sắp tới ngày sinh?

Bình luận của cư dân mạng.

Quý Bình và nữ doanh nhân Ngọc Tiền tổ chức đám cưới vào cuối tháng 12/2020. Trước khi về chung nhà, cặp đôi đã có hơn 3 năm hẹn hò. Được biết doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền hơn tuổi Quý Bình, có con riêng trước đó. Nửa kia của nam diễn viên là tổng giám đốc của một công ty bất động sản Được biết doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền hơn tuổi Quý Bình, có con riêng trước đó. Nửa kia của nam diễn viên là tổng giám đốc của một công ty bất động sản. 

Thời điểm quen bạn gái doanh nhân, Quý Bình vướng tin đồn nhờ sự hậu thuẫn từ người tình mới mở được công ty. Anh lên tiếng phủ nhận thông tin này. Nam diễn viên khẳng định bản thân kinh doanh bằng tiền tiết kiệm sau hơn 15 năm vào nghề.

Vợ doanh nhân 7X của Quý Bình mang thai sắp tới ngày sinh?

Quý Bình và bà xã doanh nhân 7X. 

Anh cho biết: “Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình”.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại