Thứ bảy, 08/10/2022 | 03:02
RSS

Quý Bình tiết lộ vào vai đồng bóng để khẳng định mình không nhạt nhoà

Thứ năm, 18/01/2018, 22:00 (GMT+7)

Quý Bình cho biết mình sẽ vào vai bóng kín phim mới để khẳng định mình không nhạt nhoà.

Là khách mời trong tập 17 Chuyện tối nay với Thành, Quý Bình đã trải lòng đầy thú vị cùng ông chủ Trấn Thành Sau phần mở màn da diết, sâu lắng với ca khúc Xóm đêm, anh đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thành công và tạo dấu ấn riêng ở nhiều lĩnh vực, thế nhưng Quý Bình mong muốn khán giả luôn nhớ đến và gọi anh bằng cụm từ Nghệ sĩ sẽ đủ và khiến anh hạnh phúc nhất. Nhiều năm làm nghề, Quý Bình luôn dành cả sự tâm huyết và tuổi trẻ để chinh phục niềm đam mê.

Chuyện tối nay với Thành Quý Bình

Anh không bao giờ gói gọn bản thân vào một lĩnh vực nào nhất định mà thử sức hết mọi thứ. Nhiều người cho rằng đóng phim không giàu nên Quý Bình rẽ hướng sang ca hát để kiếm thêm thu nhập. Anh phản đối ngay bởi đó là đánh giá sai lầm. Quý Bình cho rằng anh đam mê hát nhưng chưa bao giờ xao nhãng việc đóng phim vì đó là cơ hội mà người hâm mộ trao cho mình. 

“Có nhiều diễn viên ký được những hợp đồng phim có giá rất cao, nhưng cũng có người lại trầy trật với một vai diễn nhỏ. Tôi may mắn khi tự nuôi sống cho bản thân mình bằng số tiền từ việc đóng phim và không phải sống cuộc sống chật vật, khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ”-  Quý Bình tâm sự.

Chuyện tối nay với Thành Quý Bình 1

Nhiều năm đóng phim, thử sức nhiều lĩnh vực nhưng Quý Bình giữ hình ảnh quá hoàn hảo đôi khi bị đánh giá nhạt nhoà trong mắt khán giả. 

“Từ trước đến giờ khi làm một nghệ sĩ, tôi chưa bao giờ nghĩ phải giữ hình ảnh an toàn, khắt khe với bản thân để làm hài lòng và luôn đẹp trong mắt khán giả. Thế nhưng có lẽ cuộc sống từ nhỏ đến lớn tôi đã quen như vậy rồi nên cứ thế mà giữ thôi. Nếu cuộc sống mình thể hiện hết những điều đó ra thì vốn liếng dành cho nghệ thuật cũng sẽ bị cạn đi mất” – Quý Bình cho biết.

Để chứng minh cho sự thay đổi, bước ra khỏi vòng an toàn của mình, Quý Bình tiết lộ vai diễn trong dự án điện ảnh đầy mạo hiểm vừa ra mắt – phim Xưởng 13 khi anh đóng cùng Trương Mỹ Nhân, Jay Quân, Tuấn Trần...

Chuyện tối nay với Thành Quý Bình 2

Quý Bình tiết lộ: “Lần này, tôi sẽ vào một vai đồng bóng. Khi đọc kịch bản tôi không dám nhận nhưng khi mạo hiểm đồng ý tôi bắt đầu lo sợ vì không biết sẽ phải biến hoá thế nào. Trong dự án phim mới này, tôi vào vai một ông bảo vệ trong xưởng may bị bỏ hoang.

Ông ta sống trong nỗi hoang tưởng khi con trai ông ấy là một người đồng tính tự vẫn vì bị người phản bội. Khi con trai chết, bao nhiêu uất hận ông ấy giữ trong lòng và chờ một ngày sẽ trả thù. Vì trả thù cho con, ông ấy biến mình thành một người đàn bà để tiếp cận đối phương, đôi lúc lại biến thành con trai ông ấy lúc nào không hay. Đây là vai diễn tốn nhiều sức mà Quý Bình cực kỳ tâm huyết”.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN