Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:11
RSS

Quý Bình bất ngờ nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang với Nhã Phương năm 2017

Thứ hai, 09/11/2020, 11:14 (GMT+7)

Diễn viên Quý Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn về lùm xùm với Trường Giang cách đây 3 năm trong lễ trao giải Mai Vàng 2017 khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây tại chương trình Hẹn Cuối Tuần, diễn viên Quý Bình đã bất ngờ lên tiếng về vụ lùm xùm với Trường Giang cách đây vài năm. Theo đó, nam diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ của mình về ồn ào xoay quanh màn cầu hôn của trường giang tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23.

Quý Bình nhắc lại ồn ào với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017, khẳng định mình làm đúng trách nhiệm
Quý Bình: "Về hành động ngày hôm đó, tôi hoàn toàn không sợ mất fan vì nó đúng với con người tôi"

Theo đó, anh thẳng thắn cho biết: "Về hành động ngày hôm đó, tôi hoàn toàn không sợ mất fan vì nó đúng với con người tôi. Không phải lúc nào tôi cũng hiền, phải làm theo người khác hay bênh vực những người thân của mình bất luận họ đúng hay sai. Tôi không bao giờ bênh vực ai một cách mù quáng. Tôi chỉ biết, đó là một chương trình truyền hình trực tiếp, đang lên sóng toàn quốc, cho bà con cả nước và ở nước ngoài xem".

Quý Bình nhắc lại ồn ào với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017, khẳng định mình làm đúng trách nhiệm
Trường Giang cầu hôn nhã phương ngay trên sóng truyền hình.

Ngoài ra, Quý Bình cũng chia sẻ rằng thời điểm này anh cùng với đội ngũ ê kip đã bỏ ra tâm huyết rất nhiều để xây dựng một chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng, không thể thiên vị một cá nhân hay cảm xúc nhất thời của một ai đó mà làm gián đoạn cả buổi ghi hình.

Quý Bình cho rằng, ở vai trò một người MC trực tiếp đứng trên sân khấu điều phối chương trình, anh phải có trách nhiệm ngắt lời Trường Giang. Đạo diễn không thể nào ngồi bên trong hậu trường "bay" ra ngay lập tức để làm điều đó.

Quý Bình nhắc lại ồn ào với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017, khẳng định mình làm đúng trách nhiệm

Tuy nhiên, trong mắt cộng đồng mạng lúc bấy giờ thì Quý Bình lại trở thành "kẻ không hiểu chuyện", và đã ngay lập tức nhận về không ít ý kiến chiều, vì cho rằng nam diễn viên không tôn trọng cảm xúc của đàn anh, liên tiếp ngắt lời mặc cho Trường Giang thành ý cầu hôn Nhã Phương.

Ngay khi phải nhận về hàng loạt công kích cùng ném đá một cách vô lý từ netizen, nam diễn viên 8x đã từng bức xúc đăng đàn: "Các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch 1 chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích. Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ.

Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích 1 hành động 'đẹp nhưng không đúng chỗ' của thần tượng mình".


Màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương từng gây tranh cãi nảy lửa

Được biết, tại buổi lễ trao giải Mai Vàng năm 2017, sau khi nhận được giải "Nam nghệ sĩ sân khấu xuất sắc nhất" và có 30 giây để phát biểu cảm xúc, thì Trường Giang đã chiếm sóng đến gần 3 phút để cầu hôn bạn gái. Điều này đã khiến một buổi lễ trao giải long trọng như Mai Vàng bất ngờ bị làm gián đoạn và ảnh hưởng đôi chút.

Sau đó, trong dư luận đã dấy lên hai nguồn tranh cãi nãy lửa, khi một bên bảo vệ nam danh hài xứ Quảng, một bên chỉ trích MC Quý Bình. Mãi đến khi Trường Giang công khai xin lỗi truyền thông lẫn khán giả truyền hình thì sự việc mới lắng xuống.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN