Thứ tư, 23/06/2021 | 05:44
RSS

Trường Giang âm thầm quay lại miền Trung cứu trợ lần hai

Thứ năm, 05/11/2020, 15:12 (GMT+7)

Không phô trương, Trường Giang cùng vài người bạn âm thầm trở lại miền Trung cứu trợ lần hai khiến nhiều người xúc động.

Sự kiện:
Trường Giang

Trên một chuyên trang showbiz vừa chia sẻ những hình ảnh về danh hài trường giang Theo thông tin đăng tải, danh hài âm thầm lặng lẽ một mình quay trở lại miền Trung lần 2. Hiện ông xã nhã phương đang có mặt tại Nam Trà My - Quảng Nam hỏi thăm và giúp đỡ, hỗ trợ xây nhà cho bà con tại đây sau cơn bão số 9. Được biết, những hình ảnh đi kèm thông tin là do người dân chụp lại khi danh hài xứ Quảng giản dị đi thăm hỏi từng nhà, không ngại khó khăn.

Trường Giang âm thầm quay lại miền Trung cứu trợ lần hai, Nhã Phương gửi lời động viên
Hình ảnh Trường Giang giản dị đi cứu trợ miền Trung đợt hai gây bão mạng xã hội

Trước đó  Nhã Phương đăng tải đoạn clip đoàn Trường Giang đi từ cứu trợ tại Quảng Nam. Nữ diễn viên tiếc nuối vì không thể đồng hành cũng ông xã trong chuyến đi lần này. Cụ thể, cô chia sẻ: “Lại mưa nữa rồi, không thể đồng hành cùng ba trong hành trình này, mong mọi thứ thuận lợi cho bà con.”

Mưa lớn kéo dài kèm bão dẫn đến thiệt hại nặng về người và của, lúc này người dân miền Trung rất cần sự giúp đỡ của những mạnh thường quân. Do bận công việc Nhã Phương đã không thể đồng hành cùng ông xã trong chuyến cứu trợ lần này.

Trường Giang âm thầm quay lại miền Trung cứu trợ lần hai, Nhã Phương gửi lời động viên

Sau khi Nhã Phương chia sẻ bài viết, nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ khán giả. Nhiều người thông qua bình luận gửi gắm đến Nhã Phương những địa điểm cần cứu trợ gấp vì bị cô lập lâu ngày: "Chúc chuyến đi thuận lợi, bình an, hy vọng sẽ có đoàn đến được xã Phước Thành - Phước Sơn - Quảng Nam. Nơi mà giờ đây bị cô lập sâu xa nhất chưa có đoàn nào vào được", "Ko hiểu sao mỗi lần xem trường giang đi cứu trợ là mình cảm thấy rất vui... chúc đoàn thượng lộ bình an", "Tội bà con quê mình quá"...

Trường Giang âm thầm quay lại miền Trung cứu trợ lần hai, Nhã Phương gửi lời động viên

Còn nhớ lần đầu cứu trợ miền Trung, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cùng hội bạn nghệ sĩ đã tích cực phát nhu yếu phẩm và tiền mặt ở nhiều khu vực khác nhau bị thiệt hại nặng nề. Tuy nhiên, lần này Nhã Phương kẹt lịch quay phim và quảng cáo nên không thể song hành cùng chồng nhưng tấm lòng của cô vẫn đáng được ghi nhận.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN