Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:44
RSS

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, MC Quý Bình nói: Tôi xấu hổ trước hành động ấy!

Thứ sáu, 19/01/2018, 10:33 (GMT+7)

Diễn viên Qúy Bình – MC Lễ trao giải Mai vàng đã lên tiếng về màn cầu hôn của danh hài Trường Giang dành cho bạn gái Nhã Phương.

Tối ngày 18/1, trong khoảnh khắc lên nhận giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Mai vàng, danh hài trường giang đã tranh thủ nói lời cầu hôn với bạn gái Nhã Phương.

Đứng trên sân khấu lúc ấy cùng Trường Giang còn có Hoa hậu Phạm Hương diễn viên Qúy Bình trong vai trò MC, đạo diễn Nguyễn Công Ninh, diễn viên Cát Tường và Khả Như. Bất chấp tất cả, Trường Giang vẫn nói những lời có cánh dành cho bạn gái.

Để tránh mất thì giờ ghi hình trực tiếp, MC Quý Bình tìm cách ngắt lời danh hài và dành đất cho những nghệ sĩ khác, Trường Giang vẫn cố chấp làm theo dự định của mình.

Ngay sau màn cầu hôn trên, gây nên những tranh cãi trái chiều. Người ủng hộ và cảm thấy thích thú với màn cầu hôn của danh hài dành cho bạn gái. Số khác cho rằng, hành động của Trường Giang là hơi lố.

MC Quý Bình bức xúc nói gì trước hành động cầu hôn của Trường Giang?
Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu Lễ trao giải Mai vàng (Ảnh: Kenh14)

Mới đây, MC Qúy Bình đã chính thức lên tiếng về màn cầu hôn của Trường Giang vào tối 18/1 tại sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng – nơi mà anh làm MC.

Theo đó, anh viết trên facebook cá nhân: “Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai, và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch 1 chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích. 

Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà QUÊN đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!!!

Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của chương trình Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả hay các bạn cần đến BTC giải thích hộ? Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính THẦN TƯỢNG của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích 1 hành động "đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình.

Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sỹ. Với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác. Vậy mà có một "nghệ sỹ" vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình.

Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người nghệ sỹ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sỹ là vậy sao!?!?!? Đau lòng lắm!!! 

Có lẽ cần đến Quý lãnh đạo Thành phố, BTC Lễ trao giải Mai Vàng và VTV9 phát biểu về điều này nhỉ! Thế nhé!!!

Cám ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ!!!”

MC Quý Bình bức xúc nói gì trước hành động cầu hôn của Trường Giang? 2
Qúy Bình và Hoa hậu Phạm Hương đảm nhận vai trò MC đêm trao giải Mai Vàng lần thứ 23

MC Quý Bình bức xúc nói gì trước hành động cầu hôn của Trường Giang? 3
Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương gây náo loạn làng giải trí


Clip cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang

Dù rất nhiều đồng nghiệp ủng hộ Quý Bình nhưng chỉ trích từ phía những người được cho là hâm mộ Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN