Thứ hai, 15/08/2022 | 17:37
RSS

Clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp

Thứ sáu, 19/01/2018, 07:00 (GMT+7)

Màn cầu hôn trước hàng nghìn khán giả, ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của Trường Giang dành cho Nhã Phương đang gây chấn động cư dân mạng.

Mới đây, tại Lễ trao giải Mai Vàng, danh hài trường giang khiến hội trường gồm hàng nghìn khán giả ngỡ ngàng khi cầu hôn nhã phương ngay sau khi nhận giải.

Cụ thể, anh vừa nói vừa cầm nhẫn trên tay: “Tất cả những gì của anh, nhà cửa xe cộ và cả hơi thở, đều là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng. Và hãy về nhà của anh để sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu hôm nay em không nhận lời thì ngày mai, mọi người sẽ không thấy anh ở đâu nữa cả”.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp
Trường Giang cầm nhẫn cầu hôn Nhã Phương (Ảnh: Nguoilaodong)

Ngay sau khi bày tỏ những lời có cánh như say như mê, Trường Giang gần như “lao như bay” về phía ghế ngồi của Nhã Phương dưới hội trường. Dường như bất ngờ vì màn cầu hôn đột ngột, nữ diễn viên Nhã Phương tỏ ra khá bối rối. Cô quay mặt đi chỗ khác. Mãi đến khi được vị hôn phu nhẹ nhàng đưa tay ôm lấy hai mặt, Nhã Phương mới nghẹn ngào gật đầu.

Clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Lời cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp của danh hài Trường Giang khiến Nhã Phương bất ngờ. Không những vậy, đồng nghiệp và đông đảo khán giả cũng bị choáng ngợp theo.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp 2
Danh hài lao nanh về phía nữ diễn... (Ảnh Nguoilaodong)


...Và trao nhẫn, rồi hôn (Ảnh: Nguoilaodong)

Từ khi yêu nhau, cặp đôi nhận được sự quan tâm của truyền thông cùng khán giả. Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm từ năm 2016. Họ trải qua không ít thăng trầm trong thời gian hẹn hò. Trong đó, vụ Trường Giang từng có quan hệ tình cảm với Quế Vân gây ồn ào nhất.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp 4
Cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang ra về trong niềm hạnh phúc. (Ảnh Zing)

Lily (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN