Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:51
RSS

Đức Phúc tiết lộ sự thật sau màn tư vấn tình yêu gây bão cho Trường Giang

Thứ hai, 15/01/2018, 16:49 (GMT+7)

Đức Phúc đã có những chia sẻ sau tiết mục tư vấn tình yêu cho Trường Giang gây bão tại "Ơn giời cậu đây rồi".

Lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" Đức Phúc đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi màn đối đáp đầy duyên dáng, ngô nghê. Nam ca sĩ đã khiến khán giả lẫn giám khảo Hoài Linh vô cùng thích thú, trong khi đó trường giang phải thừa nhận mình đổ mồ hôi vì Đức Phúc.

Đức Phúc tiết lộ sự thật sau màn tư vấn tình yêu gây bão cho Trường Giang
Màn đối đáp bá đạo của Đức Phúc với Trường Giang tại Ơn giời cậu đây rồi

Sau khi chương trình được phát sóng, trên các trang mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip đối đáp tư vấn tình yêu của Đức Phúc dành cho Trường Giang. Rất nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước sự ngây ngô của chàng trai này và để lại lời khen cho Đức Phúc.

Còn có ý kiến cho rằng, Đức Phúc giờ đây thông minh hơn khi biết cách kiểm soát sự ngô nghê của mình thì anh phản pháo: "Nói cố tình ngô nghê thì em lừa khán giả à, đấy là tại em lớn lên nó hơi chậm thôi!".

Đức Phúc tiết lộ sự thật sau màn tư vấn tình yêu gây bão cho Trường Giang

Những câu nói tư vấn tình yêu khiến Trường Giang phục sát đất đầy bá đạo theo Đức Phúc thì đều tự nhiên mà đến, là những phản ứng ngay tức thì nhưng may mắn là nó cũng có ý nghĩa một chút xíu.

Nam ca sĩ thừa nhận mình cũng không hiểu phần thể hiện tại "Ơn giời" là đối đáp hay diễn, tùy theo cách hiểu của mỗi người.

Về những bình luận "Phúc lầy như thế này là do chơi với Hòa Minzy thì nam ca sĩ khẳng định không phải như thế. Đây là tính cách ngày xưa của anh và bây giờ mới được chú ý đến: "Bây giờ mọi người chú ý đến tôi nhiều hơn thì mới chú ý cả những lời nói, cử chỉ của tôi.

Còn việc chơi chung với Hòa Minzy để lầy hơn thì vô lý, tính cách thì không ai có thể lây ai. Thử tìm 1 người nhạt nhạt chơi với chị Hòa xem có mặn lên thêm chút nào không?"

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN