Thứ hai, 23/05/2022 | 12:27
RSS

Qúy Bình hé lộ mình bị "rút cạn năng lượng" sau phim kinh dị “Xưởng 13”

Thứ hai, 22/01/2018, 07:12 (GMT+7)

“Nhân vật sẽ làm khán giả rất bất ngờ, bản thân tôi cũng bất ngờ với chính tôi khi xem lại vai này. Chưa bao giờ tôi thể hiện một nhân vật lạ đến như vậy”, nghệ sỹ Qúy Bình chia sẻ.

Hơn một tuần qua, nam diễn viên Qúy Bình được nhắc đến nhiều xung quanh câu chuyện cầu hôn của trường giang dành cho nhã phương Theo đó anh là MC chính cùng với Hoa hậu Phạm Hương dẫn chương trình trao giải “Mai vàng 2017”. Tại sân khấu này, danh hài Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương khiến Qúy Bình phải nhắc nhở để tránh mất sóng chương trình truyền hình trực tiếp. Cũng vì sự chuyên nghiệp của mình mà Qúy Bình bị người hâm mộ của Trường Giang và Nhã Phương chỉ trích.

Trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo mạng mới đây, Qúy Bình không nhắc đến vụ việc ồn ào với danh hài Trường Giang. Anh chủ yếu nói về sự nghiệp, đặc biệt là bộ phim kinh dị mới nhất mà anh tham gia, “Xưởng 13”.

Qúy Bình hé lộ về vai diễn trong bộ phim kinh dị Xưởng 13
Qúy Bình tham gia buổi chiếu ra mắt phim "Xưởng 13"

Anh hé lộ: “Nhân vật sẽ làm khán giả rất bất ngờ, bản thân tôi cũng bất ngờ với chính tôi khi xem lại vai này. Chưa bao giờ tôi thể hiện một nhân vật lạ đến như vậy. Vai không dài nhưng tôi bảo đảm mọi người xem sẽ không thể quên được diễn xuất lần này của tôi.

Tôi không biết đạo diễn Phan Minh cảm nhận được gì trong tôi mà luôn dành những vai diễn gần như rút cạn năng lượng của tôi sau mỗi bộ phim. Thật ra, Minh đã mời một diễn viên lớn tuổi đóng, nhưng sau đó Minh nói với tôi kẹt đến mấy cũng cố diễn vai này. Với một diễn viên, những lời đó thật sự khiến mình hạnh phúc.”

Qúy Bình hé lộ về vai diễn trong bộ phim kinh dị Xưởng 13 2
Qúy Bình là một nghệ sĩ đa tài

Trả lời về việc nhiều người cho rằng, Quý Bình là nghệ sĩ không có sức hấp dẫn, anh vui vẻ nói: “Mọi người vẫn thích tôi là một Quý Bình giản dị, gần gũi như từ trước tới giờ. Tôi chỉ dành sự bóng bẩy cho sân khấu, phim ảnh. Nếu ngoài đời tôi như vậy, những người yêu mến tôi chắc chắn sẽ rời xa. Dạo gần đây tôi có thay đổi chút ít dành cho công việc ca hát, mọi người nhận thấy sự thay đổi đó rất nhiều. Họ sợ tôi sẽ không còn như trước đây nữa. Thế nên, lời nhận xét đó tôi không e ngại. Tôi vẫn kiên trì với hướng đi đó.”

Qúy Bình hé lộ về vai diễn trong bộ phim kinh dị Xưởng 13 3
Thời gian qua, Qúy Bình vô tình thành tâm điểm chú ý sau màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương tại sân khấu do Qúy Bình làm MC

Qúy Bình là một nghệ sĩ đa tài. Anh tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như Cá rô anh yêu em, Chuyện tình công ty quảng cáo, Dù gió có thổi, Quả tim máu, Bao giờ có yêu nhau… Ngoài diễn xuất, anh còn tham gia ca hát và làm MC.

Lily (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN