Chủ nhật, 17/01/2021 | 16:21
RSS

Quý Bình hé lộ khoảnh khắc giản dị đến bất ngờ khi cầu hôn bà xã doanh nhân

Thứ ba, 22/12/2020, 12:20 (GMT+7)

Diễn viên Quý Bình muốn đưa nàng về dinh và đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ để tạo bất ngờ cho cô trước mọi người.

Sau hơn 3 năm hẹn hò kín tiếng, Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền đã chính thức về chung một nhà. Hậu kết hôn, cặp đôi thoải mái chia sẻ hình ảnh và nói lời ngôn tình dành cho đối phương lên MXH. 

Quý Bình hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào
Bà xã anh tên Ngọc Tiền là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Mới đây nhất, trên trang cá nhân anh vừa đăng tải khung ảnh mình quyết định làm điều đặc biệt cho người phụ nữ bên cạnh. Theo đó, Quý Bình đã cầu hôn bà xã, dù có chuẩn bị trước nhưng anh vẫn diễn áo thun tay dài và quần ngắn hết sức đơn giản. 

Chính nam diễn viên cũng chẳng tin vào hình ảnh đời thường này mà không phải một bộ vest lịch lãm như khi mình đứng sân khấu: "Tôi không tin là ngày đó tôi cầu hôn cô ấy trong bộ dạng này luôn đó trời! Ok mà! Phải không cả nhà!".

Quý Bình hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào
Anh quỳ gối và mang theo chiếc nhẫn để được ngỏ lời đưa nàng về dinh.

Quý Bình hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào
Bà xã anh không nén được cảm xúc trong thời khắc ấy. 

Ngọc Tiền cũng không diện váy thướt tha hay make up lộng lẫy như cảnh thường thấy khi các cô gái được cầu hôn. Có thể nam diễn viên đã quỳ gối và trao nhẫn cầu hôn bất ngờ cho Ngọc Tiền ở 1 buổi tiệc sinh nhật thân mật vì trên tấm biển phía sau có dòng chữ "Happy Birthday". Mặc dù Quý Bình không diện vest chỉn chu, không mang theo hoa hồng và nến nhưng chính sự giản dị, chân chất của anh đã khiến bà xã vỡ oà hạnh phúc, xúc động thấy rõ.

Quý Bình hé lộ khoảnh khắc cầu hôn bà xã doanh nhân đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào

Từng chia sẻ với truyền thông, Quý Bình nói về ngày đặc biệt: "Đó là thời điểm cách đây một năm, vào dịp sinh nhật bà xã năm 2019. Lúc đó tôi đang mặc một chiếc quần ngắn, khi mọi người đang tổ chức sinh nhật cho vợ.

Tôi cũng không nghĩ mọi người làm hoành tráng đến vậy. Lúc đó tôi giấu chiếc nhẫn trong người, định lên phòng thay đồ rồi mới chạy xuống nhưng thấy không khí vui quá, tôi mặc quần đùi và cầu hôn cô ấy trước mặt hai gia đình".

Nam diễn viên cưới bà xã vì sự phù hợp, tình cảm mà anh dành cho đối phương. Những ngày hiện tại đối với vợ khá hạnh phúc vì đang ở thời điểm vừa cưới mặn nồng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN