Thứ sáu, 22/01/2021 | 10:37
RSS

Lee Nguyễn nói lời cảm ơn, chia tay CLB New England Revolution

Thứ ba, 22/12/2020, 11:52 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Lee Nguyên nói lời chia tay với CLB New England nơi anh đã có tới 8 năm gắn bó với rất nhiều kỷ niệm vui buồn.

Sự kiện:
V.League 2020

Tiền vệ Lee Nguyễn sẽ lên đường sang Việt Nam trong thời gian tới, mới đây trên trang cá nhân, cầu thủ Việt kiều nói lời chia tay với CLB New England Revolution, đội bóng mà anh hai lần khoác áo. 

"Xin dành sự cảm kích của tôi với HLV trưởng Bruce, gia đình ông chủ Kraft, những người đồng đội và các CĐV đã chào đón tôi trở lại New England mùa giải vừa qua. 2020 là một năm đầy thách thức với tất cả chúng ta, nhưng tôi hi vọng tất cả chúng ta sẽ cảm nhận những niềm vui và quên đi những khó khăn mùa bóng vừa rồi. Sự ủng hộ và chào đón nồng ấm của các bạn như cả thế giới đối với tôi. Cảm ơn vì đã mang những điều ấy cho một mùa giải khó quên", Lee Nguyễn viết trên trang cá nhân.

Lee Nguyễn đã có 8 năm chơi bóng ở Mỹ nhưng New England là đội bóng anh gắn bó lâu nhất. Tại đây, anh đã ra sân tất cả thảy 203 trận đấu và ghi được 52 bàn và trở thành một phần quan trọng của đội bóng này.

Lee Nguyễn chia tay CLB New England Revolution

Một vị lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận Lee Nguyễn lỡ ít nhất 3 trận đấu cùng "chiến hạm đỏ": “Việc CLB TP.HCM liên hệ để có chữ ký của Lee Nguyễn là một trong những tính toán về vấn đề đội hình, làm sao để các cầu thủ có thể kết hợp với nhau tối ưu nhất nhằm giúp CLB có thành tích cao cho mùa bóng năm tới”, Trưởng đoàn CLB TP.HCM - ông Nguyễn Cao Trí cho biết.

“Với Lee Nguyễn thì chúng tôi hy vọng thứ nhất là anh ta sẽ phù hợp, thích nghi nhanh với lối chơi của toàn đội. Trong một CLB thì không thể phụ thuộc vào riêng cá nhân nào mà TP.HCM phải sẽ kết hợp được vị trí khác trong đội.

Điều hy vọng thứ 2 là trong quá trình cách ly, sẽ không có gì bất trắc xảy ra với anh ấy để CLB có thể tính toán đúng những gì đã đề ra ban đầu”, ông Trí chia sẻ thêm với thể thao & Văn hóa..

Theo kế hoạch, Lee Nguyễn sẽ đến Việt Nam vào giữa tháng 1 sau khi giải quyết hết công việc cá nhân ở Mỹ. Do đó, đến khoảng hết tháng 1 cầu thủ Việt kiều này mới hết thời gian cách ly.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN