Thứ bảy, 23/10/2021 | 07:32
RSS

Quảng Nam: Đuổi đánh vợ không thành, con rể đâm cha vợ tử vong tại chỗ

Thứ hai, 13/09/2021, 14:38 (GMT+7)

Sau cuộc nhậu, Chinh đến nhà cha vợ tìm vợ để đánh do mẫu thuẫn trước đó. Sau khi đuổi đánh vợ không thành, Chinh tiếp tục gây gổ rồi đâm chết cha vợ mình.

Sự kiện:
Quảng Nam

Quảng Nam đuổi đánh vợ không thành, con rể đâm cha vợ tử vong tại chỗ
Ảnh minh họa.

Ngày 13/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn tỉnh này vừa xảy ra vụ việc con rể đâm chết cha vợ. Nạn nhân là ông Pơloong L. (63 tuổi, trú tại  thôn 58, xã Đắc Pre, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 chiều ngày 12/9, sau khi uống rượu say, Un Chinh (SN 1979, trú thôn 58, xã Đắc Pre, huyện Nam Giang) đến nhà ông Pơloong L. tìm vợ mình là chị Pơloong Thị Ng để đánh do mâu thuẫn với nhau trước đó.

Tại đây, Un Chinh đuổi đánh vợ nhưng chị Ng. chạy thoát. Chưa dừng lại, Chinh tiếp tục gây sự với cha vợ sau đó dùng gây gổ và cầm cây nứa (dài khoảng 1m) đâm vào cổ ông Pơloong L. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đắc Pre đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân khống chế, bắt giữ Un Chinh và bàn giao lại cho Công an huyện Nam Giang. Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 14/7 cũng xảy ra vụ việc con rể đâm chết cha vợ trên địa bàn tình Bình Thuận. Cụ thể, tối 14/7, ông N.V.T. (sinh năm 1968, ngụ ở xã Vũ Hòa, Đức Linh) sau cuộc nhậu đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với con rể là P. T. H. (sinh năm 1992, ngụ ở Sóc Trăng). 

Hậu quả ông T. bị đâm một số nhát ở ngực. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận để điều trị, nhưng vết thương quá nặng tiếp tục chuyển vào TP.HCM Tuy nhiên, ông T. đã tử vong trên đường đi.

 

HT
Theo Giáo dục & Thời đại