Thứ ba, 04/10/2022 | 13:56
RSS

Phương Oanh khẳng định 'ai là bạn thì vẫn chuẩn là bạn' giữa ồn ào chuyện tình cảm

Chủ nhật, 28/08/2022, 11:51 (GMT+7)

Giữa ồn ào chuyện tình cảm, mới đây trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh đã gửi lời cảm ơn tới những người đã ở bên cô những lúc khó khăn.

Sự kiện:
Phương Oanh

Phương Oanh khẳng định ai là bạn thì vẫn chuẩn là bạn giữa ồn ào chuyện tình cảm

Phương Oanh gửi lời cảm ơn tới những người đã bên cô lúc khó khăn. Ảnh chụp màn hình

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân, Phương Oanh bất ngờ lên tiếng gửi lời cảm ơn tới những người đã ở bên cô những lúc khó khăn. Nữ diễn viên viết: "Cảm ơn niềm tin, tình yêu thương, sức mạnh của những người yêu thương Oanh đã dành cho Oanh. Tháng mới tốt lành, bình an nhé".

Đáng chú ý, ở phần bình luận của bài viết, Phương Oanh nhấn mạnh: "Qua sự việc lần này Oanh cũng nhận ra được ai là bạn thì vẫn chuẩn là bạn, còn ai là bè cũng lòi cái bè tè lè ra luôn. Coi như có dịp lọc friend". Dòng chia sẻ của Phương Oanh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Được biết, sau ồn ào tình cảm trong những ngày vừa qua, hiện tại trang cá nhân của Phương Oanh đã khoá chế độ bình luận. Chỉ bạn bè mới có thể tương tác cùng nữ diễn viên trong các bài viết công khai.

Phương Oanh khẳng định ai là bạn thì vẫn chuẩn là bạn giữa ồn ào chuyện tình cảm

Ở phần bình luận nữ diễn viên có chia sẻ gây chú ý. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, vào ngày 26/8, Phương Oanh đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình). Nữ diễn viên khẳng định khi đến với nhau, cô và Shark Bình vẫn độc thân.

Phương Oanh chia sẻ, cô biết Shark Bình từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng cô chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Cô nhấn mạnh không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn.

“Tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn.”, nữ diễn viên viết trên trang facebook cá nhân.

Phương Oanh khẳng định ai là bạn thì vẫn chuẩn là bạn giữa ồn ào chuyện tình cảm

Chuyện tình cảm của diễn viên Phương Oanh - Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận

Về phía Shark Bình, anh cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò với Phương Oanh và tung bằng chứng khẳng định đang độc thân trong quá trình hẹn hò với nữ diễn viên. Shark Bình thậm chí còn đăng kèm hình ảnh Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn.

"Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này", Shark Bình chia sẻ.

Trong khi đó, ngày 27/8, chị Đào Lan Hương - vợ của Shark Bình tuyên bố sẽ "thượng tôn pháp luật" và đã ủy quyền cho luật sư để làm việc. Nữ doanh nhân khẳng định, khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức, về mặt pháp lý chị và shark Bình vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì chị sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của mình.

Hiện, sự việc vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại