Thứ sáu, 12/04/2024 | 19:37
RSS

Phùng Ngọc Huy hát đầy cảm xúc trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương

Thứ hai, 10/09/2018, 12:20 (GMT+7)

Phùng Ngọc Huy đã có phần trình diễn đầy xúc động và không quên bày tỏ mong muốn được chia sẻ với bạn gái cũ Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy tham gia đêm nhạc ủng hộ Mai Phương, Lê Bình

Phùng Ngọc Huy tham gia đêm nhạc ủng hộ Mai Phương, Lê Bình

Cuối tuần qua, tại Mỹ đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” hỗ trợ hai nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương do diễn viên Minh Luân đứng ra kêu gọi đã diễn ra tốt đẹp. Tổng số tiền mà các nghệ sĩ và mạnh thường quân cùng quyên góp tới thời điểm này hơn 400 triệu đồng.

Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ Mai Phương cũng có mặt trong đêm nhạc này và trở thành cái tên được nhiều người chú ý. Từ ngày người yêu cũ nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi, Ngọc Huy đã suy sụp tinh thần, liên tục dằn vặt bản thân vì trục trặc giấy tờ mà không thể về nước chăm sóc Mai Phương.

Do đó, nam ca sĩ đã có động thái cụ thể để giúp đỡ bạn gái cũ khi nhận lời góp mặt trong đêm nhạc “Tình nghệ sĩ”.

Trong đêm nhạc, Phùng Ngọc Huy đã có phần trình diễn gần gũi và không quên bày tỏ mong muốn được chia sẻ với Mai Phương. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ, các mạnh thường quân vì đã chung tay giúp đỡ bà mẹ một con trong lúc khó khăn.

Bạn trai cũ của Mai Phương tâm sự những ngày qua anh bị nhiều người chỉ trích. Anh rất nóng ruột khi chưa thể về thăm Mai Phương. Ở Mỹ, anh cố gắng chạy show, làm việc chăm chỉ để có tiền gửi về nuôi con gái.

Phùng Ngọc Huy tham gia đêm nhạc ủng hộ Mai Phương, Lê Bình

Về phía Minh Luân – người đứng ra tổ chức chương trình, nam diễn viên cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi tổng số tiền mà anh nhận được sau đêm nhạc đã lên đến 18.020 đô Mỹ (khoảng 423 triệu đồng).

“Sau khi về đến Việt Nam Luân sẽ trao tận tay số tiền này đến 2 nghệ sĩ Mai Phương và Lê Bình. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến các nghệ sĩ, mạnh thường quân đã ủng hộ tiền, góp phần cho sự thành công của đêm nhạc. Nếu trong quá trình tổ chức chương trình có gì sơ sót, mong mọi người bỏ qua”, Minh Luân chia sẻ.

 

Xem thêm: Phùng Ngọc Huy và Mai Phương

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN