Thứ bảy, 22/06/2024 | 17:21
RSS

Đan Kim tiết lộ điều bất ngờ về mối quan hệ của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy

Thứ ba, 21/08/2018, 16:08 (GMT+7)

Bị dư luận đồn đoán là người thứ 3 phá vợ hạnh phúc của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy, Đan Kim bức xúc lên tiếng.

Bị thóa mạ là kẻ thứ ba, Đan Kim khẳng định không phải là bạn gái của Phùng Ngọc Huy

Trong những ngày vừa qua, làng giải trí Việt xót xa trước số phận của nữ diễn viên Mai Phương. Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng cô đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Giữa lúc bệnh tình của nữ diễn viên đang nhận được sự quan tâm của mọi người, không ít khán giả thắc mắc về động thái ca sĩ Phùng Ngọc Huy - người đàn ông từng bỏ rơi Mai Phương khi cô mang thai.

Ngay sau đó, ca sĩ Đan Kim cũng lên tiếng thay hộ Phùng Ngọc Huy. Đồng thời còn kêu gọi ủng hộ cho Mai Phương ở hải ngoại. Ngay lập tức, dư luận đổ dồn cho rằng Đan Kim là bạn gái của Phùng Ngọc Huy và là người thứ ba phá vỡ cuộc tình của hai người.

Tuy nhiên, mới đây, Đan Kim cho biết, cô và Phùng Ngọc Huy quen biết nhau đã 3 năm. "Ngọc Hân là cô bạn thân của tôi lúc đó, cô ấy đang yêu Phùng Ngọc Huy. Chúng tôi thân từ dạo đó". Còn về Mai Phương, Đan Kim cũng từng gặp ở Mỹ 3 lần và Mai Phương về nhà cô chơi 1 lần. "Phương rất dễ thương, tình cảm, sống nội tâm", cô nói.

Nữ ca sĩ hải ngoại cũng khẳng định: "Nhiều người chửi tôi là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc, giật chồng của Mai Phương, tuy nhiên, tôi xin đính chính chúng tôi chỉ là những người bạn tri kỉ với nhau, người anh mà tôi quý mến".

 Đan Kim cho biết, sau khi qua Mỹ, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy thường xuyên nói chuyện qua lại với nhau, coi nhau như bạn bè. Phùng Ngọc Huy cũng gửi tiền về chu cấp cho con gái.

Nữ ca sĩ tiết lộ mấy ngày qua, tinh thần Phùng Ngọc Huy bị suy sụp, ăn ngủ không được, khóc rất nhiều vì lo lắng cho Mai Phương. "Huy nói, nếu bây giờ có về Việt Nam để cho người ta đánh anh cũng sẵn sàng chỉ mong Mai Phương bớt bệnh' cô nói.


Xem thêm: Phùng Ngọc Huy và Mai Phương

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN