Thứ hai, 20/09/2021 | 14:34
RSS

Phó Giám đốc bệnh viện quan hệ và quay "clip nóng" với điều dưỡng

Chủ nhật, 04/06/2017, 16:55 (GMT+7)

Sở Y tế Thanh Hóa đã lên tiếng về vụ việc Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thường Xuân về việc quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng ngay tại cơ quan.

Liên quan tới vụ việc Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) bị tố dùng "clip nóng" buộc nữ điều dưỡng quan hệ tình ái, ông Trần Văn Minh đã thừa nhận sự việc.

Theo đó, chị Nguyễn Thị L.(sinh năm 1983) đang làm điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Thường Xuân đã có đơn tố cáo ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc BV vì hành vi đụng chạm và dùng vũ lực để quan hệ tình dục với mình nhiều lần, thậm chí ngay phòng làm việc. Khi chị L. muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này thì ông Minh đã dùng clip quay cảnh ân ái của 2 người để ép chị kéo dài mối quan hệ.

Hình ảnh nhạy cảm của Phó giám đốc bệnh viện quan hệ bất chính với điều dưỡng viên

Hình ảnh nhạy cảm của Phó giám đốc bệnh viện quan hệ bất chính với điều dưỡng viên. Ảnh Công Lý

Trong đơn tố cáo, chị L. có thông tin rằng, ông Minh có dấu hiệu “cuồng dâm” thường xuyên ép chị xem phim nhạy cảm và buộc thực hiện theo. Khi chị cương quyết muốn chấm dứt thì bị ông Minh chửi bới, hành hung ngay tại cơ quan. Chính vì mối quan hệ này dẫn tới gia đình chị tan nát.

Xoay quanh vấn đề này, theo ông Minh thì ông và chị L. là đồng nghiệp của nhau, do bác sỹ và điều dưỡng hay đi trực, có thời gian nên nảy sinh tình cảm. Mối quan hệ này đã vượt quá giới hạn. Cũng theo ông Minh, ông và chị L. đã quan hệ nhiều lần và quay clip làm kỉ niệm vào năm 2015.

Ông Minh lưu clip vào máy tính và thi thoảng có xem lại, sau này ông đã đã xóa đi. Không biết bằng cách nào bây giờ chị L. lại vẫn còn clip ấy. Tất cả là tự nguyện chứ không phải khống chế, cưỡng ép. Việc này ông Minh cho biết đã khai nhận với cơ quan chức năng rồi.

Anh Lê Văn Th. (chồng cũ chị L.) bức xúc cho rằng “Chúng tôi đã bắt được tại trận ông Minh bỏ giờ trực của mình ra ngoài quan hệ bất chính với cô L. ngay tại phòng trọ. Tôi gọi điện báo cho Giám đốc bệnh viện huyện Thường Xuân để kiểm tra, xử lý vi phạm của ông Minh nhưng không được giải quyết. Quá đáng hơn ông này còn chửi, hành hung cô L. tại cơ quan mà Ban giám đốc vẫn làm ngơ".

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thường Xuân thông tin về vụ việc

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thường Xuân thông tin về vụ việc. Ảnh Công Lý

Liên quan tới vụ việc trên, ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa cho hay, Sở đã nắm được thông tin về việc Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thường Xuân, Trần Văn Minh vi phạm các quy định về đảng, cán bộ công chức, bỏ ra ngoài khi đang trong giờ trực… Sở đã cử đoàn công tác lên làm việc với Ban giám đốc bệnh viện, phối hợp với Ủy ban kiểm tra huyện ủy Thường Xuân, cơ quan điều tra để nắm bắt thông tin. Về nguyên tắc phải chờ kết luận của Ủy ban kiểm tra đảng, cơ quan điều tra, sau đó Hội đồng kỷ luật của Sở Y tế mới họp đưa ra hình thức xử lý. Quan điểm của Sở Y tế Thanh Hóa là giải quyết khách quan, minh bạch, sai đến đâu xử lý đến đó, không bao che.

Hiện, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Thường Xuân đã có thông báo với Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Thường Xuân về hành vi vi phạm của đảng viên. Chỉ đạo chi bộ khoa nơi cô L. đang sinh hoạt họp xem xét hình thức xử lý kỷ luật. Đối với ông Minh, Ủy ban Kiểm tra đang báo cáo Ban thường vụ để xin hướng xử lý. Bởi Ủy ban kiểm tra chỉ xem xét xử lý hình thức kỷ luật từ khiển trách trở xuống. Vi phạm về phẩm chất đạo đức, có lối sống không lành mạnh, tạo ra dư luận không tốt như của ông Minh là rất nghiêm trọng, thẩm quyền thuộc Ban thường vụ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus