Thứ tư, 19/02/2020 | 22:55
RSS

Phim Lý Nhã Kỳ góp vốn bị chê tơi tả ở LHP Cannes

14-05-2018 15:13:17

Những lời đồn đại về việc Lý Nhã Kỳ tuyên bố là một trong những nhà sản xuất phim Angel Face với bông hồng Pháp Marion Cotillard cuối cùng cũng đã có lời giải đáp.

Phim Lý Nhã Kỳ góp vốn bị chê tơi tả ở LHP Cannes
Phim Lý Nhã Kỳ góp vốn bị chê tơi tả ở LHP Cannes

Báo Tuổi trẻ cho biết, ngày 12/5, ngày thứ 5 của liên hoan phim Cannes, đoàn làm phim Angel Face ra mắt khán giả trong buổi chiếu phim thuộc hạng mục Un certain regard (Một góc nhìn mới). 

Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện cùng đoàn làm phim, tuy nhiên vị trí đứng của cô ở phía sau thể hiện cô chỉ là một trong những người đầu tư, hợp tác sản xuất cho bộ phim.

Tờ Variety cho rằng, màn diễn xuất của Marion Cotillard trong Angel Face là giả tạo, và nỗ lực phá vỡ hình ảnh của chính cô trong các phim trước đây đã thất bại. Còn bài phê bình trên tờ The guardian cho rằng Angel Face thiếu sắc thái và nhịp điệu khiến cho khán giả xem được một nửa sẽ cảm thấy buồn chán. Tờ Indiewire chỉ cho Angel Face điểm 2 trên thang điểm 5.

Marion Cotillard hiện đang là một trong những ngôi sao hàng đầu nước Pháp và quốc tế. Mỗi nơi cô xuất hiện đều kéo theo rất nhiều sự chú ý, do đó khi dự án Angel face - tác phẩm đầu tay của đạo diễn Vanessa Filho công bố, mọi sự chú ý đã được đổ dồn vào cô. Tuy nhiên ở Việt Nam, sẽ có nhiều người chú ý hơn cái tên Lý Nhã Kỳ ở vai trò sản xuất.

Cùng với những nhà sản xuất khác, có lẽ Lý Nhã Kỳ đã tham gia vào khâu đầu tư cho phim, trở thành một trong những người đóng góp tài chính để bộ phim được hoàn thành.


Marion Cotillard và phía sau là Lý Nhã Kỳ

Trong khi đó, ở Việt Nam, trả lời trên báo chí, Lý Nhã kỳ nói: “Giây phút bộ phim kết thúc, khán giả đã đứng dậy vỗ tay không ngớt hơn 10 phút, cảm giác lúc ấy đối với tôi thật hạnh phúc. Nếu như hằng ngày tôi thường xuất hiện trong vai trò nghệ sĩ, thì hôm nay tôi cảm thấy mình rất hãnh diện khi đóng vai trò 'người đứng sau' màn ảnh nhưng có thể góp phần giúp cả ekip phim tỏa sáng”.

Nội dung bộ phim Angel Face kể về câu chuyện của một người mẹ đơn thân Marlene và cô con gái 8 tuổi tên Elli tại một thành phố nhỏ của nước Pháp. Bước ngoặt xảy đến với hai mẹ con khi một ngày nọ, người mẹ bỗng dưng biến mất cùng người đàn ông cô mới gặp, bỏ lại đứa con gái 8 tuổi của mình. Thế là đứa con nhỏ Elli phải thuyết phục mẹ mình từ bỏ những khát vọng nông nổi để trở lại với mình.

Bộ phim do minh tinh Pháp từng đoạt giải Oscar (phim La Vie en rose) Marion Cotillard nhập vai nữ chính và cô đã mang đến nhiều cảm xúc trái chiều cho khán giả. Ngoài ra, bé Ayline Aksoy-Etaix đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Elli trong phim, một vai diễn phức tạp so với độ tuổi của cô bé với nhiều phân đoạn khúc trắc.

Xem thêm: Ngày hai trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ làm bà hoàng chiếm trọn vẹn spotlight

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN