Thứ năm, 24/09/2020 | 21:27
RSS

Bị chê tiều tụy, biến sắc, Lý Nhã Kỳ vội vã thanh minh

Thứ hai, 09/04/2018, 09:19 (GMT+7)

Trong hình ảnh gần đây được chia sẻ trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ giật mình vì nhan sắc tiều tụy, khác thường của mình. Ngay lập tức, người đẹp đã lên tiếng thanh minh.

Bị chê biến sắc, Lý Nhã Kỳ lên tiếng: Do phần mềm chụp ảnh tự sướng
Lý Nhã Kỳ cho rằng mọi người đang hiểu lầm về nhan sắc của mình

Những ngày qua, Lý Nhã Kỳ gây xôn xao cộng đồng mạng khi chia sẻ hình ảnh chụp gương mặt mộc tự nhiên không trang điểm lên trang cá nhân. Vẫn là một người đẹp sở hữu nước da trắng sáng, tươi trẻ bất chấp tuổi tác nhưng người hâm mộ vẫn có cảm giác nhan sắc cô đã đôi chút khác lạ.

Cụ thể, gương mặt trở nên thon gọn bất thường, đôi mắt to tròn hơn bình thường và phần mí mắt trông như đang bị sưng. Nhiều khán giả còn thẳng thắn nhận định, họ không nhận ra Lý Nhã Kỳ trong những bức hình này.


Nhan sắc tiều tụy, khác lạ của Lý Nhã Kỳ.

Đứng trước nhiều lời bàn tán của công chúng, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ chính thức với báo chí. 

Cô cho biết: “Mình thích nghịch những phần mềm chụp hình trên điện thoại rồi đưa lên Facebook. Qua những phần mềm chụp hình như vậy, gương mặt bạn có nhiều nét rất dễ thương. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, đây cũng là cách mình thường hay “tự sướng”, có thể vì vậy dễ dẫn đến sự hiểu lầm của nhiều người về “nhan sắc” của mình chăng!?

Nếu bạn thường chơi đùa với những phần mềm tự sướng trên điện thoại, có những phần mềm biến nhân vật “xấu đi” hay sẽ tạo nên những icon dáng vẻ nghịch ngợm. Không hiểu tại sao, đôi lúc làm mình xấu đi bởi phần mềm thì lại cảm thấy sự căng thẳng được giải toả ít nhiều, có lẽ do được ngồi… cười chung với hình mình vừa chụp".

Cùng với những giải thích trên, Lý Nhã Kỳ còn chụp thêm với phần mềm chụp ảnh mới. 

"Có lúc thử phần mềm làm cho người chụp giống như bị điện giật, vừa chụp xong, xem “sản phẩm” rồi nằm cười suốt một tiếng đồng hồ rồi mới ngủ được", cô nói.


Xem thêm: Sự thật thông tin Hoa hậu Đại dương Ngân Anh "lật kèo" sau khi đấu giá 700 triệu đồng để mua áo dài

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN