Thứ hai, 01/06/2020 | 20:00
RSS

Choáng với mặt mộc hốc hác, tiều tụy của 'đại gia kim cương' Lý Nhã Kỳ

07-04-2018 10:12:09

Khuôn mặt hốc hác, tiều tụy với đôi mắt quá to, cằm quá nhọn của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ không nhận ra. Trong đó, có không ít người lo ngại về sức khỏe của người đẹp.

 Lý Nhã Kỳ khoe ảnh với khuôn mặt khác lạ
Tuy bận rộn hơn với vai trò một doanh nhân nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn luôn giữ được vẻ tươi tắn, duyên dáng và gợi cảm.

Lý Nhã Kỳ là ngôi sao tạo được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng với phong cách thời trang được đầu tư kỹ lưỡng. Chính vì vậy, dù thời gian qua, mật độ xuất hiện trên màn ảnh của người đẹp khá thưa nhưng cô vẫn luôn là tâm điểm chú ý của dư luận.

 Lý Nhã Kỳ khoe ảnh với khuôn mặt khác lạ
Đôi mắt to và chiếc cằm dài khiến khuôn mặt Lý Nhã Kỳ mất cân đối

Mới đây Lý Nhã Kỳ lại chia sẻ hình ảnh của mình với khuôn mặt mộc tự nhiên không trang điểm. Vẫn là một người đẹp sở hữu nước da trắng sáng, tươi trẻ bất chấp tuổi tác, nhưng người hâm mộ vẫn có cảm giác nhan sắc cô có đôi chút khác lạ.

Đôi mắt quá to, cằm quá nhọn khiến khuôn mặt của người đẹp trở nên mất cân đối. Nhiều người còn không nhận ra được người đẹp. Không ít người lại tiếp tục hoài nghi về nhan sắc của cô với hình ảnh mới nhất này. Giả thiết đặt ra người đẹp đang sử dụng phần mềm chỉnh sửa hơi quá tay hay đã ''dao kéo'' quá đà, hoặc ''đại gia kim cương'' đang gặp vấn đề nào đó về sức khỏe?

Xem thêm: Choáng' vì lời đáp trả thâm thúy của Lý Nhã Kỳ dành cho HH Đại Dương Ngân Anh

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN