Thứ hai, 01/06/2020 | 19:40
RSS

Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về tin đồn bị bắt

16-04-2018 09:49:49

Trước tin đồn đang quay phim thì đột nhiên bị bắt, phía Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng.

Lý Nhã Kỳ khẳng định tin đồn bị bắt là bịa đặt
Lý Nhã Kỳ khẳng định tin đồn bị bắt là bịa đặt

Tối 15/4, Lý Nhã Kỳ đã thực hiện một đoạn clip livestream trên trang cá nhân để giao lưu cùng người hâm mộ. Tại đây, cô cũng chính thức lên tiếng về tin đồn “nhập kho”, chờ ngày hầu tòa đang rộ lên khắp mạng xã hội từ ngày 14/4. 

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cho biết không muốn quan tâm về tin đồn lan truyền trên mạng. Cô tin rằng khán giả yêu quý Lý Nhã Kỳ sẽ hiểu rõ trắng đen.

“"500 anh em báo chí của tôi vô trong này luôn đi. Nhờ đêm qua, tôi có nguyên danh sách 500 anh em báo chí, những người anh hùng thân hữu của tôi. Tôi cám ơn nha.

Tôi nghe tin nhập kho vào tối qua mà thường nhập kho phải có hoá đơn đỏ, tại sao không có. Tôi nhớ kế toán tài chính của tôi mỗi lần nhập kho đều phải có hóa đơn xác nhận đã nhập rồi, mà sao hôm qua không có hóa đơn? Bởi vậy mới nói, chưa đủ tầm. Nhập kho phải đăng hóa đơn. Không biết gì cả”, Lý Nhã Kỳ hài hước đáp trả trong đoạn clip giao lưu.

Tiếp đó, Lý Nhã Kỳ còn nói thẳng: "Giờ tôi rẻ tiền lắm. Tôi livestream câu like đấy. Nhưng tôi không có rẻ tiền câu like như mấy trang Facebook kia. Sống như vậy không ổn, chỉ có vào rừng chơi  với dế thôi.

Tôi đâu có quan tâm mấy cái dở hơi. Fan của tôi cũng phải biết suy nghĩ chút nha. Tôi đâu có rảnh mà kể ra".

PV liên hệ với đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ thì người này cho biết các thông tin đồn thổi là hoàn toàn bịa đặt. "Làm gì có chuyện đó, chị Kỳ đã viết trên trang cá nhân rồi" và không phát biểu gì thêm.

Trước đó, vào chiều 15/4, sau khi tin đồn lan rộng trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ cũng đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Cô viết: "Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm Kỳ, nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14/4 nhưng đâu phải 1/4 đâu nhỉ. Hay là năm nay có 2 tháng 4 nhỉ. Hết 1/4 rồi nha các chế". 

Được biết, sắp tới, Lý Nhã Kỳ tập trung vào công việc kinh doanh và sản xuất phim. Phim do cô đồng sản xuất mang tên Angel Face đã có tên trong hạng mục Un Certain Regard tại Cannes 2018. Nữ nghệ sĩ cho biết sẽ tham gia thảm đỏ LHP Cannes 2018 với tư cách nhà sản xuất.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ lên tiếng vì tin đồn nhập kho

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN