Thứ năm, 02/04/2020 | 03:51
RSS

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy như Công chúa Cinderella ngày khai mạc LHP Cannes

09-05-2018 11:04:31

Xuất hiện tại ngày khai mạc LHP Cannes Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ Việt Nam nức lòng bởi hình ảnh sang trọng, lộng lẫy tựa công chúa Cinderella.

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã Kỳ

LHP Cannes là một trong những LHP có uy tín nhất thế giới được tổ chức hàng năm vào tháng 5. Mỗi năm, BTC chỉ mời khoảng 300 VIP nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh và những khách VIP sẽ được đưa đón bằng xe riêng từ khách sạn đến thảm đỏ.

Với tư cách là nhà tài trợ cho quỹ Cinefondation – quỹ hỗ trợ các tài năng điện ảnh trẻ tuổi, đồng thời là nhà đầu tư, sản xuất phim của Việt Nam có phim nằm trong dánh sách tranh giải Un Certain Regard tại Cannes nên Lý Nhã Kỳ cũng có tên trong danh sách 300 khác VIP.

Theo lịch của ban tổ chức LHP Cannes, Angel Face được chiếu khai mạc vào ngày 12.5 giờ Pháp. Sau đó, tác phẩm do nữ diễn viên đoạt giải Oscar Marion Cotillard đóng chính sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày 23.5 bởi Mars Distribution.

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã Kỳ
Đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long lấy cảm hứng từ hình ảnh Cinderella giúp Lý Nhã Kỳ nổi bật trên nền Red Carpet tựa nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã Kỳ
Do phần váy xoè rộng tạo cảm giác bồng bềnh là “thương hiệu” của những bộ váy Cinderella và cũng gây nhiều khó khăn cho chủ nhân khi di chuyển, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm sải bước trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ đã ra mắt hết sức tự nhiên và cuốn hút.

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ thu hút ống kính của các phóng viên quốc tế với vẻ đẹp lãng mạn, nữ tính pha chút cổ điển

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã KỳKỳ này công chúa Cinderella - Lý Nhã Kỳ xuất hiện với kiểu tóc đuôi ngựa. Điều đặc biệt ở kiểu tóc này là nó chẳng cần bất kì phụ kiện nào tô điểm, vẫn có thể tỏa sáng theo một các vô cùng duyên dáng

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã KỳGiữa một rừng những mẫu váy ôm sát, xẻ bạo, chiếc váy đỏ bồng bềnh mang sắc màu cổ tích của cựu Đại sứ Du lịch nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của truyền thông

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã KỳVẻ đẹp cổ điển sang trọng với phần vai là chiếc nơ được cách điệu từ hình ảnh cánh bướm trên đoá hoa hồng rực rỡ.

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã Kỳ
Ton sur ton từ clutch, váy áo, màu son, cả set đồng bộ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa Cinderella, Lý Nhã Kỳ
Như thường lệ, kim cương là người bạn không thể thiếu của nàng kiều nữ để hoàn thiện set đồ sang trọng này. Không cần phụ kiện rườm rà, chỉ với set nhẫn và hoa tai, công chúa Lý Nhã Kỳ đã thật sự để người khác phải ấn tượng

Xem thêm: Hệu trường chụp ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN