Thứ năm, 19/05/2022 | 13:07
RSS

Phát hiện thi thể 2 học sinh lớp 7 dưới hồ nước tưới cây

Thứ năm, 24/03/2022, 10:03 (GMT+7)

Hai em học sinh đi học ở trường nhưng đến chiều tối vẫn chưa thấy về nên cả 2 gia đình đi tìm và phát hiện thi thể các em dưới hồ chứa nước tưới cây của ông A.

Sáng 24/3, UBND xã Láng Lớn (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) xác nhận với báo Công Lý trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong. Nạn nhân được xác định là em Huỳnh Nhật T. và Trần Ngọc T. (cùng là học sinh lớp 7, trường THCS Cao Bá Quát, xã Láng Lớn).

Theo thông tin ban đầu, sáng 23/3, hai em đi học ở trường THCS Cao Bá Quát. Đến khoảng 17h cùng ngày, do chưa thấy con về nên gia đình các em đi tìm. Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện giày dép và quần áo của các em để trên bờ tại hồ chứa nước tưới cây của ông N.Đ.Q.A. (ngụ thôn Tân Giao). Người nhà lập tức lội xuống tìm thì phát hiện thi thể hai em học sinh đã co cứng và không mặc áo, nghi tử vong do đuối nước.

Ngay khi nhận được tin báo từ phía người dân, Công an xã Láng Lớn phối hợp cùng Công an huyện Châu Đức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, lực lượng chức năng cũng đã bàn giao thi thể hai em cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn tin trên báo Người lao động cho biết, hồ nước nơi hai em tử vong có chiều rộng khoảng 4m, chiều dài 8m, độ sâu gần 2m. Bước đầu, xác định hai em tử vong do ngạt nước nghi do nhảy xuống tắm.

Phát hiện thi thể 2 học sinh lớp 7 dưới hồ nước tưới cây

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 học sinh. Ảnh: Người lao động

Cùng ngày (24/3), một lãnh đạo thị trấn Ea Súp (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) cho PV Dân trí biết, trên địa bàn vừa xảy một vụ đuối nước khiến cả hai bé gái tử vong thương tâm. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h chiều 23/3, lực lượng Công an thị trấn Ea Súp nhận được tin báo của người dân về việc có trẻ đuối nước tại khu vực hồ Trung Chuyển trên địa bàn.

Khi lực lượng chức năng đến thì phát hiện cả hai nạn nhân đều đã tử vong và tiến hành vớt thi thể các em vào bờ, bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng. Các nạn nhân được xác định là em N.D.A. (11 tuổi) và N.T.Y.V. (11 tuổi), cùng ngụ thị trấn Ea Súp.

Theo lãnh đạo thị trấn Ea Súp, khu vực hồ Trung Chuyển đã được cơ quan chức năng cắm nhiều biển cảnh báo nguy hiểm, nhất là thời điểm này lượng nước trong hồ dâng cao để phục vụ tưới tiêu mùa hè thu. Tại khu vực này thường xuyên xảy ra các vụ đuối thương tâm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại