Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:50
RSS

Phan Văn Đức tiết lộ lời khuyên vàng ngọc của cựu 'thần đồng' Văn Quyến

09-04-2019 13:40:09

Theo Phan Văn Đức chia sẻ, anh đã nhận được những lời khuyên hết sức ý nghĩa từ thần tượng Phạm Văn Quyến.

Trong một chia sẻ mới đây trên trang Zing, tiền vệ Phan Văn Đức tiết lộ anh được thần tượng cựu thần đồng bóng đá Việt Nam Văn Quyến khuyên nhủ đừng vấp ngã như thế hệ của Văn Quyến- Quốc Vượng năm 2003 trước đây.

“Từ trước tới nay, tôi luôn hâm mộ anh Văn Quyến. Tôi cũng muốn đá kiểu như anh Quyến vì người tôi cũng nhỏ, không đá được kiểu mạnh mẽ. Anh Quyến là thần tượng của tôi.

Anh Quyến khá vui vẻ và gần. Anh Quyến có khuyên tôi những gì bọn anh đã đi trước rồi, em nên nhìn lại, có những cái gì không nên thì đừng làm theo, đừng vấp lại nữa. Về bóng đá, anh Quyến khuyên tôi cứ mạnh dạn lên, có gì cứ thể hiện hết ra”, Phan Văn Đức chia sẻ.

Phan Văn Đức chia sẻ rất thần tượng Văn Quyến
Phan Văn Đức chia sẻ rất thần tượng Văn Quyến

Phan Văn Đức thổ lộ giấc mơ được ra nước ngoài thi đấu và sau đó sẽ trở lại CLB Sông Lam Nghệ An. “Ngày nào đó, nếu có cơ hội ra nước ngoài thi đấu, tôi sẽ cố gắng thử sức mình xem sao. Tôi rất muốn được học hỏi thêm. Sau khi đi xong, tôi cũng mình sẽ trở về cống hiến cho quê hương”, tiền đạo 22 tuổi nói.

Dưới thời HLV Park Hang Seo, Văn Đức được đánh giá là một tiền vệ tài năng, khi thi đấu vô cùng thông minh và hiệu quả. Từ một cầu thủ vô danh, anh trở thành cầu thủ không thể thiếu trên hàng công của U23 và đội tuyển quốc gia trong thời gian gần đây.

Hiện Phan Văn Đức đang dưỡng thương dây chằng, chấn thương này khiến chân sút của SLNA có thể sẽ không kịp bình phục dự King’s Cup cùng ĐT Việt Nam ở Thái Lan vào hè này.


Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN