Thứ năm, 08/12/2022 | 21:19
RSS

Cổ động viên Thái Lan so sánh Công Phượng với Chanathip

Thứ hai, 08/04/2019, 10:12 (GMT+7)

Trên diễn đàn bóng đá pantip.com, một bài thảo luận đã được một CĐV đưa ra để bàn về phong độ của tiền đạo Công Phượng tại Incheon United.

Chứng kiến thất bại liên tiếp của Incheon United tại K.League và phong độ có phần mờ nhạt của tiền đạo Công Phương, các cổ động viên Thái Lan có những nhận định trái chiều. Nhiều fan hâm mộ bóng đá xứ chùa vàng cho rằng, Công Phượng chưa đủ tầm chơi bóng ở giải bóng đá hàng đầu Hàn Quốc, K.League Calassic.

“Tôi thực sự nghĩ anh ta chỉ toả sáng với các đội bóng có trình độ thấp như ở V-league thôi. Hàn Quốc là nơi mà không phải ai cũng có thể chơi bóng được", một bình luận chia sẻ trên diễn đàn bóng đá pantip.com.

Tiền đạo Công Phượng chưa đủ tầm so với Chanathip
Tiền đạo Công Phượng chưa thể hiện được nhiều tại K.League. Ảnh: Doisong

Một CĐV khác cho rằng Công Phượng không bằng Messi Thái, người đang chơi rất hay tại J.League: “Chanathip chơi bóng tại Nhật Bản và thường xuyên lọt vào đội hình tiêu biểu của tháng, năm. Hãy nhìn cách anh ta (Công Phượng) chơi bóng, 'Messi Việt Nam'?. Chanathip thấy được biệt danh này chắc buồn cười lắm".

Bên cạnh đó cũng không ít người gửi lời động viên tới Công Phượng và cho rằng tiền đạo đội tuyển Việt Nam cần có thêm nhiều thời gian để thích nghi.

“Công Phượng mới tới Incheon, cậu ấy cần có thời gian để thích nghi, nếu theo dõi kỹ sẽ thấy lối chơi bóng dài của Incheon đang làm khó cho Công Phượng, bởi V.League và tuyển Việt Nam thường chơi bóng ngắn, thiên về kỹ thuật”, bạn Chanitip chia sẻ.

Xem thêm: HLV Lê Thụy Hải chỉ ra điểm yếu của CLB HAGL

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN