Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:20
RSS

HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘U18 Việt Nam sẽ chơi giống U23 Việt Nam'

Thứ ba, 09/04/2019, 09:45 (GMT+7)

Ông Hoàng Anh Tuấn nói rằng, ông muốn U18 Việt Nam sẽ học hỏi và thể hiện lối chơi của đàn anh U23 Việt Nam.

Chuẩn bị cho giải bóng đá giao hữu tứ hùng tại Hong Kong, U18 Việt Nam với những cá nhân ưu tú nhất đã chính thức tập trung và bước vào tập luyện, dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn. Theo HLV Hoàng Anh Tuấn ông sẽ cho các học trò thi đấu theo lối chơi của U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

"Lứa cầu thủ U18 đang trong quá trình đào tạo, vì vậy tôi và BHL sẽ cho các em thử sức ở nhiều cách chơi và sơ đồ khác nhau. Tuy vậy cách chơi của ĐTQG vs U23 Việt Nam đang áp dụng vẫn là chủ đạo và BHL dựa trên lối chơi đó để định hướng các em", ông Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt U18 Việt Nam dự giải tứ hùng
HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt U18 Việt Nam dự giải tứ hùng tại Hong Kong. Ảnh: Zing

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, các cầu thủ hiện đang không có thể trạng tốt nhất và ông sẽ giúp họ cải thiện điều này trong thời gian tới. "Một số cầu thủ không tham dự U19 quốc tế một số khác tham gia nhưng đã nghỉ ngơi 1 tuần. Bởi thế, đa số cầu thủ không có thể trạng tốt nhất. Điều đó ảnh hướng đến khả năng thi đấu. Đặc biệt nhiều cầu thủ đang trong quá trình ôn thi cuối cấp nên cũng ảnh hưởng tới thể lực và phong độ của các em."

Chiều qua, 8/4 đội tuyển U18 Việt Nam chính thức bước vào tập luyện. Đội sẽ rèn quân tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, trước khi lên đường sang Hong Kong dự giải tứ hùng vào ngày 17/4 tới. Giải giao hữu quốc tế lần này có sự góp mặt của 4 đại diện là chủ nhà Hong Kong, Việt Nam, Myanmar và Singapore.


Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN