Thứ năm, 30/05/2024 | 23:44
RSS

Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành sau ồn ào phát ngôn bị xuyên tạc

Thứ năm, 25/03/2021, 16:59 (GMT+7)

Nhắc đến những hiểu lầm về phát ngôn gây tranh cãi thời gian qua, Trấn Thành bật khóc. Nam danh hài khẳng định anh là “nạn nhân” khi những phát ngôn bị bóp méo.

Sự kiện:
Trấn Thành

Mới đây, Trấn Thành có buổi gặp gỡ và trò chuyện với truyền thông sau khi “Bố già” liên tiếp lập kỷ lục phòng vé, mang về doanh thu khủng. Theo thông báo gần nhất, “Bố già” đã vượt mốc 300 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu lớn nhất lịch sử.

Trấn Thành tại buổi gặp gỡ truyền thông

Trấn Thành tại buổi gặp gỡ truyền thông

Tại sự kiện, Trấn Thành xin phép không thông tin tới khán giả về doanh thu bán vé của “Bố già”. Thay vào đó, anh nhắc đến số lượng bán vé được bán ra. Thông qua đó, mọi người sẽ biết được đã có bao nhiêu khán giả ra rạp xem phim. Ông xã của Hari Won nói: “Ở Hàn Quốc, với một bộ phim bom tấn hạng 1 hay hạng 2, tôi thấy con số hàng chục triệu người ra rạp. Dân số Hàn Quốc lại không bằng Việt Nam Điều đó có nghĩa, 1/5 dân số Hàn Quốc đi xem phim. Tôi hy vọng chúng ta sẽ làm được điều đó ở Việt Nam. Tôi làm mọi cách để giúp mọi người có thói quen ra rạp, yêu thích điện ảnh Việt Nam hơn và số lượng người Việt Nam ra rạp càng nhiều hơn”.

Trấn Thành tiết lộ trong phim “Bố già”, ngoài là một diễn viên thủ vai Ba Sang, anh còn đảm nhận nhiều vai trò khác như: nhà đầu tư, sản xuất, biên kịch, đồng đạo diễn, đóng góp ý kiến sửa nhạc phim “Sao cha không”... Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhận xét, dù Trấn Thành là diễn viên hay đạo diễn, điều mà nam danh hài muốn làm là chạm tới trái tim khán giả.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cho rằng mình là người may mắn vì sinh ra và lớn lên không phải khổ sở chọn lựa nghề nghiệp cho bản thân, đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Anh thích thú với cảm giác mang đến cho mọi người tiếng cười và ngày một thôi thúc bản thân trở thành một nghệ sĩ, diễn viên.

Trấn Thành bật khóc khi nhắc đến ồn ào xoay quanh phát ngôn về phim

Trấn Thành bật khóc khi nhắc đến ồn ào xoay quanh phát ngôn về phim "Bố già"

Ông xã của Hari Won tâm sự: “Tôi từng nói với Hari Won, tiền bạc với mình không là gì hết. Nếu ngày mai thức dậy, có một điều gì đó xảy ra khiến tôi mất hết tiền thì xin ông trời để lại cho chúng tôi sức khỏe và trí tuệ. Hai vợ chồng sẽ làm lại, không than vãn”.

Nhắc đến những hiểu lầm về phát ngôn gây tranh cãi thời gian qua, Trấn Thành bật khóc. Nam danh hài khẳng định anh là nạn nhân khi những phát ngôn bị bóp méo. 

Trấn Thành tự nhận mình là nghệ sĩ ngây thơ, không tính toán với tất cả. Điều này mang đến cho anh rất nhiều tai tiếng, hiểm họa trong cuộc đời.

“Mỗi lần trở thành nạn nhân, đêm về tôi đều tự trách bản thân: Tại sao vẫn nói và nói rất nhiều. Tôi thừa thông minh để kiếm một điều an toàn, bình dị, nói một cách chung chung. Tại sao không làm được? Tại sao vẫn nói rất nhiều để người ta có cơ hội hại? Tôi không biết cách làm khác, khi tôi mở miệng, tôi chỉ muốn chia sẻ những gì tôi nghĩ trong đầu, nó "dạy" tôi làm thế nào thì làm theo như thế”, Trấn Thành bộc bạch.

Trước đó, Trấn Thành vấp phải tranh cãi về phát ngôn: “Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn”. Trước áp lực dư luận, Trấn Thành lên tiếng giải thích: “Tôi không hề nói ngắn gọn chỉ như vậy. Nguyên văn đầy đủ tôi muốn nói đến việc khi làm phim này, trong cái vui có cái buồn vì nhiều người đồng cảm với phim của tôi tức là họ đang có vấn đề trong tâm lý e ngại, không biết cách giao tiếp với bố mẹ hoặc con cái của mình. Họ xem phim thấy giống gia đình của mình quá nên họ rơi nước mắt. Nhưng một trang tin đã trích dẫn mỗi câu đầu trong đoạn chia sẻ chân thành của tôi để khiến người ta hiểu nhầm”.

Minh Châu
Theo Dân Việt