Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:58
RSS

Trấn Thành bị tố "quay phim xong không cảm ơn", đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bênh vực

Thứ tư, 24/03/2021, 15:43 (GMT+7)

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết, Trấn Thành “là một trong những ngôi sao bình dân nhất” và việc Trấn Thành “chỉ biết quay phim chứ không biết tình cảm” là do “bị một số kẻ ngậm máu phun người”.

Sự kiện:
Trấn Thành

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin người dân trong hẻm ở cù lao Nguyễn Kiệu (quận 4, TP.HCM) – nơi quay bộ phim Bố Già cho rằng, Trấn Thành không hòa đồng với người dân trong con hẻm, “ngày nào cũng đứng, chạy xe Honda ngày nào cũng chạy mà đâu có nói chuyện đâu, quay phim xong cũng không cảm ơn mà đi luôn”.

Trước ồn ào đó, Vũ Ngọc Đãng – đạo diễn phim Bố già vô cùng bức xúc và đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Mở đầu đoạn chia sẻ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết “Trấn Thành là một trong những ngôi sao bình dân nhất, hoà đồng với anh em đoàn phim và với người dân xung quanh nhất mà tui từng làm việc”.

Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Vị đạo diễn này cũng khẳng định, Trấn Thành là một người có lòng thương người. Thậm chí khi bộ phim còn chưa bấm máy, nghe tin một nhân sự trong đoàn phim gặp khó khăn, Trấn Thành đã âm thầm giúp đỡ:

“Khi chuẩn bị bấm máy phim Bố Già, Trấn Thành nghe tin một nhân sự trong đoàn bất ngờ gặp khó khăn, Trấn Thành đã sững sờ và thốt lên ‘Trời ơi, sao thương vậy?’. Trấn Thành đã dấu mọi người ‘lén lút, âm thầm’ gửi tặng người đó 100 triệu, mà người đó mới làm đoàn phim được ít ngày và Trấn Thành còn chưa biết mặt”.

Ekip "Bố già" chụp hình kỉ niệm tại con hẻm 

Chỉ đến khi nhân viên đó kể lại cho tổ trưởng của mình, rồi vị tổ trưởng này lại kể cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nghe, anh mới biết sự việc. Hôm nay, anh kể công khai trên trang cá nhân vì quá tức giận trước tin đồn xấu về nhân cách của Trấn Thành: “Tôi kể lại chuyện này vì hai hôm nay thấy Trấn Thành bị một số kẻ ngậm máu phun người, nói xấu Trấn Thành, đọc những lời nói xấu đó mà tui giận run người”.

Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Đãng nhắn nhủ đến Trấn Thành rằng: "Thành ơi, mình sống tốt, sống đàng hoàng ắt có ông trời biết và tự lòng mình biết ha Thành". Phía dưới bài viết của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, rất nhiều người đã để lại bình luận đồng tình với ý kiến của anh, ai cũng cho rằng Trấn Thành là một người “có tài và rất có tâm”.

Nhiều khán giả bênh vực Trấn Thành

Sau những lùm xùm không đáng có, rất nhiều khán giả và fan hâm mộ đều cho biết sẽ luôn đồng hành và ủng hộ nam diễn viên, đồng thời khẳng định khán giả sẽ không bị “dắt mũi” nữa.

Minh Quyên
Theo Giáo dục & Thời đại