Thứ tư, 06/12/2023 | 09:13
RSS

Trấn Thành bức xúc lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi: "Tôi bị xuyên tạc, cắt ghép câu chữ"

Thứ tư, 17/03/2021, 15:45 (GMT+7)

Nam MC vừa lên tiếng giải thích về phát ngôn đang gây tranh cãi.

Sự kiện:
Trấn Thành

Sau 9 ngày công chiếu, phim “Bố Già” của Trấn Thành đã chạm mốc doanh thu 200 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại thị trường Việt Nam

Trấn Thành lên tiếng giải thích về phát ngôn gây tranh cãi

Mới đây, Trấn Thành gây tranh cãi khi xuất hiện trong nhiều bài viết cho rằng anh đã phát ngôn câu nói: “Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn”. Cách đây ít phút, thông qua trang cá nhân chính thức, nam MC đã livestream giải thích sự việc. Anh tuyên bố bản thân đã bị xuyên tạc 100%, cắt ghép câu chữ dẫn đến sự hiểu lầm của khán giả.

“Tôi không nói câu đó. Nếu nói như vậy chẳng khác tôi đang bảo người Việt có vấn đề. Tôi đọc xong bản thân rất giận, buồn nguyên 1 đêm. Câu nói chính xác của tôi là tôi làm phim, tôi thấy có sự tủi thân, cái buồn của tôi. Vì khi bộ phim càng được đón nhận, càng được nhiều người đến xem, họ khóc nhiều. Điều đó có nghĩa người Việt mình có vấn đề về tâm lý cần được giải tỏa. Họ không nói chuyện được với bố mẹ của mình. Họ đều có vấn đề về giao tiếp giữa hai thế hệ. Cho nên khi vào xem phim, họ thấy giống gia đình mình quá đi, họ đồng cảm, rơi nước mắt...

Dân mình cuộc sống cơ cực quá, thời bố mẹ mình ai cũng khó khăn, căng thẳng, họ không biết cách nói chuyện với con cái. Khi con cái lớn, khoảng cách vô hình đó dần lớn. Cho nên hai bên ai cũng có vấn đề tâm lý cần giải tỏa. Một câu nói chân thành, tình cảm của tôi như vậy lại bị bóp méo, cắt ghép đúng câu đầu. Tâm lý của tôi là cần giải tỏa, chứ không bảo là người Việt có vấn đề như những gì bị xuyên tạc”, MC Trấn Thành thẳng thắn giải thích.

Trấn Thành khóc nức nở trong ngày ra mắt "Bố già"

Sau ồn ào này, Trấn Thành cũng tuyên bố từ nay về sau anh xin phép không trả lời phỏng vấn bất cứ kênh truyền thông, báo chí nào.

“Tổ nghiệp làm chứng, nếu nãy giờ tôi có nói gì sai thì Tổ nghiệp sẽ lấy lại hết. Đừng hại tôi nữa, tôi muốn sống bình yên. Tôi nói bằng tất cả trái tim của tôi”, Trấn Thành nói thêm.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt