Chủ nhật, 26/03/2023 | 22:12
RSS

Phản ứng bất ngờ của Tiến Linh sau mấy ngày bị 'réo tên' vụ MC Thu Hà 'tố' bị cầu thủ nổi tiếng 'gạ tình'

Thứ năm, 16/02/2023, 06:58 (GMT+7)

Thông tin về cầu thủ nổi tiếng có hành động khiếm nhã với MC Thu Hà tại một khách sạn ở Hà Nội hiện tại vẫn khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

Cầu thủ nổi tiếng có hành động khiếm nhã với MC Thu Hà là ai?

Sau khi thừa nhận vỡ mộng, sợ hãi trước những hành động khiếm nhã của một cầu thủ nổi tiếng khi trực tiếp gặp gỡ tại một khách sạn ở Hà Nội MC Thu Hà hiện vẫn quyết định giữ kín danh tính của người này. Dù vậy, nữ MC 9x cũng đã hé lộ những thông tin cơ bản về vẻ ngoài, cuộc sống, công việc cũng như tính cách của cầu thủ trong câu chuyện được cô chia sẻ. 

Theo MC Thu Hà, cầu thủ trẻ có hành động khiếm nhã với cô là người đẹp trai, nhiệt tình, ga lăng, chủ động, đồng thời anh chàng này sở hữu nhiều fan. Trong công việc, cầu thủ này là người tuân thủ quy định của đội bóng. 

"Anh nói với tôi rằng, không thể đưa tôi đi chơi vì quy định phải đi cùng đội bóng xuyên suốt từ sáng đến tối và ở phòng điểm danh lúc 9 giờ tối. Vì vậy, cả hai chỉ có thể gặp nhau ở phòng thôi", nữ MC chia sẻ trong clip được đăng tải trên trang TikTok cá nhân.

Phản ứng của Tiến Linh sau vụ MC Thu Hà 'tố' bị cầu thủ 'gạ tình'

MC Thu Hà "tố" bị cầu thủ nổi tiếng "gạ tình". 

Trò chuyện với Dân Việt, MC Thu Hà cho biết, quá trình gặp gỡ trực tiếp với chàng cầu thủ khiến cô không khỏi ngỡ ngàng.

"Như tôi đã chia sẻ trong những clip được tôi đăng tải và thực tế thì anh đòi vào phòng khách sạn tôi ở "gạ gẫm", thậm chí có những câu nói khiếm nhã nhưng tôi không muốn chia sẻ trên mạng xã hội…", MC Thu Hà bày tỏ.

Cũng vì MC Thu Hà chia sẻ câu chuyện gây "sốc" nhưng giấu kín danh tính nhân vật "nam chính" nên càng khiến cộng đồng mạng không không khỏi tò mò. Thậm chí, không ít cầu thủ nổi tiếng như Tuấn Anh, Tiến Linh... bất ngờ bị cư dân mạng "réo tên" xoay quanh sự việc MC Thu Hà "tố" bị cầu thủ nổi tiếng "gạ tình". 

Trước những đồn đoán trái chiều từ cộng đồng mạng, PV Dân Việt đã liên hệ với cầu thủ Tiến Linh để xác minh thông tin trên. Cầu thủ gốc Hải Dương cho biết, anh không bận tâm đến sự việc này. Ngoài ra, Tiến Linh cũng bác bỏ tin đồn anh sắp lấy vợ với PV Dân Việt.

Phản ứng của Tiến Linh sau vụ MC Thu Hà 'tố' bị cầu thủ 'gạ tình'

Cầu thủ Tiến Linh. (Ảnh: FBNV)

Phía MC Thu Hà, PV Dân Việt cũng đã đề cập đến một số cầu thủ đang bị cộng đồng mạng "réo tên" là nhân vật chính trong câu chuyện được cô chia sẻ. Tuy nhiên, nữ MC cho biết: "Tôi không muốn ảnh hưởng đến công việc, danh dự của bất kỳ ai nên tôi xin phép không tiết lộ "nam chính" thật sự là ai. Và khi mọi người phỏng đoán, tôi cũng không "bào chữa" cho bất kỳ ai, bởi khi tôi "bào chữa" cho bạn này thì những người khác sẽ loại trừ, không phải anh A thì sẽ là anh B. Điều này sẽ gây ra tác dụng ngược. Có thể khi chỉ đích danh cầu thủ đó ra thì gây ra ảnh hưởng lớn đến công việc, thậm chí cầu thủ đó bị kỷ luật… và những điều này tôi cũng không nắm rõ.

Thực tế, tôi cảm thấy những cầu thủ như Tuấn Anh hay bất kỳ ai khác trong đội tuyển quốc gia đều có chuyên môn, giỏi trong lĩnh vực thi đấu chuyên môn của họ. Riêng về vấn đề cuộc sống riêng tư, tôi và mọi người nếu không tiếp xúc thì tôi không bình luận gì thêm".

Ngọc Mi - Nhật Ánh
Theo Báo Dân Việt