Thứ ba, 06/06/2023 | 10:24
RSS

Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên khi Công Phượng cưới vợ

Thứ năm, 19/11/2020, 06:18 (GMT+7)

Cư dân mạng cho rằng Hòa Minzy đang muốn ám chỉ chuyện liên tục bị réo tên bất đắc dĩ vì đám cưới của Công Phượng - Viên Minh.

Liên tục những ngày qua, thông tin đám cưới Công Phượng và Viên Minh thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, nhân vật không liên quan trong cuộc vui lại bị réo tên nhiều không kém là Hòa Minzy vì mang danh tình cũ của chú rể.

Rất nhiều năm trước, Hòa Minzy từng có mối tình với cầu thủ Công Phượng. Tuy nhiên, vì áp lực từ sự chú ý quá lớn cộng thêm công việc 2 người đều bận rộn, không đủ thời gian dành cho nhau, nên Hòa Minzy và Công Phượng đã "đường ai nấy đi".

Tránh khỏi sự ồn ào bên ngoài, trang cá nhân của Hòa Minzy khá bình yên. Cô vẫn cập nhật công việc, đi từ thiện, hình ảnh xinh đẹp của mình đều đều, giống như không bị những người 'lôi chuyện cũ' ra ảnh hưởng tâm tình.

Công Phượng kết hôn, Hòa Minzy than mệt mỏi vì liên tục bị réo tên

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy liên tục cập nhật thông tin cá nhân. Bên cạnh công tác thiện nguyện, cô cũng đăng tải hình ảnh xinh đẹp, tươi vui. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn đổi ảnh đại diện bằng khoảnh khắc cận mặt. Dù không động chạm đến ai nhưng Hoà Minzy cứ bị một số người vô duyên nhắc tên Công Phượng và đám cưới của anh với giọng điệu mỉa mai.

Với tất cả các bình luận châm chọc, Hoà Minzy đều ngó lơ. Tuy nhiên, khi trò chuyện với người anh thân thiết, Hòa Minzy than vãn: "Em mệt á anh... Đêm qua, tối nay..., em mệt quá rồi". Nghe đàn em kể khổ, người anh này hùa theo: "Vậy mà thiên hạ lại thích đó em".

Công Phượng kết hôn, Hòa Minzy than mệt mỏi vì liên tục bị réo tên
Nữ ca sĩ than vãn mệt mỏi với một người anh vì có lẽ cứ bị réo tên ở chuyện không liên quan

Mặc dù không nhắc gì đến đời tư tình ái, nhưng đoạn hội thoại lấp lửng của Hòa Minzy với người bạn giữa thời điểm nhạy cảm khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi: Phải chăng nữ ca sĩ đang mệt mỏi, cảm thấy phiền khi bị réo tên ngày tình cũ kết hôn?

Công Phượng kết hôn, Hòa Minzy than mệt mỏi vì liên tục bị réo tên

Được biết, sau khi chia tay, Hòa Minzy và Công Phượng hầu như không nhắc đến người cũ. Công Phượng đã kết hôn với Viên Minh, bên cạnh Hòa Minzy cũng có người yêu là doanh nhân Minh Hải, hiện đang điều hành 1 công ty phân bón nổi tiếng nhất nhì miền Tây. Cặp đôi công khai hẹn hò nhiều năm, trong lúc Hòa Minzy 'nghỉ' showbiz 1 năm, còn có tin đồn nguyên nhân thật sự là vì cô sinh con cho bạn trai. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chưa được xác thực.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN