Chủ nhật, 05/07/2020 | 07:30
RSS

Phẫn nộ với clip cô giáo mầm non tại Hà Nội dùng dép đánh vào đầu trẻ

Chủ nhật, 05/02/2017, 14:29 (GMT+7)

Hình ảnh nhiều em bé bị cô giáo tại một trường mầm non ở Hà Nội đánh vào đầu, nhéo tai… do đi vệ sinh ra quần, khóc lóc ầm ĩ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một số bé trai tại trường mầm non bị cô giáo dùng dép đánh vào đầu, nhéo tai... được chia sẻ lên mạng xã hội khiến đã khiến các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Theo chia sẻ, hình ảnh trên được ghi lại tại trường mầm Non S.V (Hà Nội). Quan sát hình ảnh trong clip cho thấy, bé trai khoảng 2-3 tuổi đại tiện ra sàn nhà bị một cô giáo dùng chiếc dép đánh thẳng vào đầu và quát "Mày có biết đây là cái gì không?".

cô giáo đánh học sinh

Cô giáo đánh học sinh mầm non khiến dân mạng phẫn nộ

Sau đó, một bé trai khác đại tiện ra quần mà không nói cũng bị một cô dùng gậy đánh vào đầu và lôi vào nhà vệ sinh. Mặc dù cho bé gào khóc nhưng cô giáo vẫn kéo vào góc phòng nạt nộ "Có thích ị ra quần không? Từ mai có ị ra quần không?".

Ngoài ra, cũng có thêm hình ảnh một em bé đứng khóc lớn, thay vì cưng nựng dỗ dành thì cô giáo lại dùng đầu gối huých vào người yêu cầu bé nín khóc, sau đó nhéo tai quát lớn "Đi lên ghế ngồi ăn đi, nhanh!".

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc đối với hành vi của những cô giáo trong đoạn clip trên.

cô giáo đánh học sinh1

Cô giáo mầm non đánh học sinh tại Hà Nội

"Làm nghề này không có tính nhẫn lại và yêu nghề có tâm với nghề thì đừng có tham cố làm để rồi vướng vào vòng lao lý, tài khoản H.Y.O bày tỏ.

"Xem clip mà bức xúc quá! Con đi đến lớp mà bị các cô nạt nộ, đánh thẳng vào đầu như vậy mà xót. Đang định cho con mình đến lớp mà xem clip này sợ luôn”, tài khoản T.H. chia sẻ.

Nhân dịp này, tài khoản C.R cũng chia sẻ câu chuyện của bản thân: “Bức xúc quá. Con trai mình cũng đã từng bị tát vào mặt vì không biết chỗ để chén ăn cơm. Bé nghỉ ốm một tuần, sau đó mới lên lớp. Cô nói bé đi lấy chén để ăn cơm. Do nghỉ một tuần nên bé không biết. Vậy mà cô giáo giơ thẳng tay tát vào mặt bé. Giờ bé đã học lớp 3 mà mình không thể quên được. Cần phải thẳng tay với những cô giáo đó như lúc cô thẳng tay với bé”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus