Thứ sáu, 21/02/2020 | 08:57
RSS

Phẫn nộ clip cô giáo trông thi tát tới tấp nhiều học sinh ở Hải Phòng

16-05-2019 13:26:02

Mới đây vị phụ huynh bất ngờ tung clip ghi lại vụ việc giáo viên coi thi tát, đánh tới tấp nhiều học sinh ở Hải Phòng khiến nhiều người phẫn nộ.


Clip cô Trang đánh học sinh được phụ huynh chia sẻ lên MXH.

Ngày 16/5, liên quan đến vụ việc cô giáo coi thi đánh, tát học sinh ở Hải Phòng, bà Nguyễn Thị Họa - Hiệu trưởng trường tiểu học Quán Toan, Hồng Bàng (nơi xảy ra sự việc) cho biết, cô giáo này đã phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp sau khi xảy ra sự việc.

Trước đó, ngày 15/5, trên mạng xã hội, tài khoản Facebook có tên Nhu Anh Nguyen bất ngờ đăng tải đoạn clip dài khoảng 12 phút ghi lại cảnh cô Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8) đánh túi bụi nhiều học sinh.

Người đưa hình ảnh lên mạng xã hội là chị Nguyễn Như Anh, mẹ của một học sinh bị đánh là em B.M.Đ., học sinh lớp 2A7. Chị Anh cho biết, con chị bị cô giáo coi thi đánh, tát. Hiện cháu phải điều trị kháng sinh liều cao vì viêm và phù nề, xung huyết, ứ mủ...


Hình ảnh cô giáo đánh học sinh được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 8/5, trong lúc coi thi nữ giáo viên này đã quát mắng, tát liên tiếp vào mặt, vùng đầu và dùng thước vụt tới tấp vào chân em Đ. Lúc này, cô Trang tỏ ra khó chịu, thậm chí bực tức vì Đ. em này không làm đúng ý mình.

Đáng chú ý, Đ. không phải trường hợp duy nhất bị cô Trang đánh, một số học sinh khác cũng bị cô quát, tát và dùng thước đánh vào người vì mất trật tự. Sau buổi thi về nhà, em Đ. kêu đau đầu, thái dương bầm tím, chân tay đỏ, rỉ máu và nói bị cô đánh nên gia đình đã đưa cháu đi khám tại bệnh viện. Đồng thời, chị Anh đã đến gặp ban giám hiệu để phản ánh và yêu cầu trích xuất camera.

Đến ngày 14/5, cháu Đ. được xác định bị niêm mạc mũi 2 bên nề, xung huyết, khe và sàn mũi 2 bên đọng nhiều mủ đặc. Máu mũi trái cháu ứ mủ, và máu chảy ra hết gối và ga giường. Vì chảy nhiều máu và đau nên cháu hoảng sợ khi người lạ chạm tới vùng mặt trái. 

Phụ huynh tung clip giáo viên tát, đánh học sinh tới tấp ở Hải Phòng
Cháu Đ. bị cô giáo đánh vì làm bài chậm.

Cũng theo phụ huynh này, tới thời điểm hiện tại, cô giáo chưa có một lời thăm hỏi, xin lỗi gia đình chị. Để chứng minh những lời mình nói, chị Nguyễn Như Anh còn đăng tải các phiếu kiểm tra sức khỏe của em Đ. trong những ngày chị vừa liệt kê.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 9/5, chị Như Anh phát hiện cháu Đ. kêu đau đầu, thái dương bầm tím, chân tấy đỏ, rỉ máu. Lúc này, Đ. kể bị cô Trang  phụ trách giám sát kiểm tra học kỳ lớp Đ.) tát vào thái dương, dùng thước kẻ vụt vào chân. Lý do là vì Đ. làm bài chậm. Em Đ. kể, em bị cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang (giáo viên lớp 2A8, phụ trách giám sát kiểm tra học kỳ lớp Đ.) tát vào thái dương, dùng thước kẻ vụt vào chân. 

Tiếp nhận sự việc, Phòng Giáo dục quận Hồng Bàng và các ban ngành phối hợp làm rõ. Chiều ngày 9/5, bà Nguyễn Thị Nhất – Trưởng Phòng Giáo dục quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết, nhà trường đã đình chỉ việc dạy học đối với cô giáo này để kiểm điểm, làm rõ hành vi vi phạm. Vụ việc sau đó được nhà trường, Phòng Giáo dục quận Hồng Bàng và các ban ngành phối hợp làm rõ. 

Mai Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN