Thứ ba, 18/02/2020 | 16:22
RSS

Cô giáo tát học sinh lớp 2 tím thái dương vì 'muốn cháu làm bài tốt'

09-05-2019 21:13:51

Theo phản ánh của phụ huynh, vào sáng 8/5, em Bùi Mạnh Đ (học sinh lớp 2A7, trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) bị cô giáo tát trong giờ kiểm tra học kỳ.

Theo phản ánh của phụ huynh em Bùi Mạnh Đ. (đã đổi tên, lớp 2A7, trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), sáng 8/5, lớp cháu Đ. kiểm tra học kỳ. Cô Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi, giáo viên lớp 2A8) được phân công giám sát.

Trưa cùng ngày, thấy vết bầm tím, tấy đỏ ở vùng mặt, vùng cẳng chân của con, mẹ cháu Đ. bức xúc, yêu cầu nhà trường trích xuất camera kiểm tra.

Theo đó, cháu Đ. làm bài chậm, bị cô Trang tát vào vùng thái dương và dùng thước đánh vào cẳng chân. Vụ việc sau đó được nhà trường, Phòng Giáo dục quận Hồng Bàng và các ban ngành phối hợp làm rõ.

Sốc với lý do cô giáo đưa ra khi tát học sinh trong giờ kiểm tra
Vết thương trên chân em Đ. Ảnh: Zing

Chiều 9/5, trao đổi với PV Dân Việt, bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan xác nhận có vụ việc nêu trên và hiện tại hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến cơ quan chức năng quận Hồng Bàng xem xét, xử lý.

Liên quan đến vụ việc, bà Họa cho biết thêm, hiện nay cô Trang đang rơi vào tình trạng hoang mang.

"Quá trình làm việc với lãnh đạo nhà trường cô Trang đã nhận lỗi. Cô Trang cho biết, việc đánh học sinh Đ. là vì muốn các cháu làm bài tốt", bà Họa cho biết thêm.

Cũng liên quan đến vụ việc, Trưởng phòng Giáo dục quận Hồng Bàng thông tin đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác một tuần đối với cô giáo để kiểm điểm, làm rõ vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN