Thứ năm, 13/08/2020 | 12:35
RSS

Con trai bị nghi lộ clip nóng, NSƯT Hương Dung trải lòng

Thứ năm, 09/05/2019, 19:59 (GMT+7)

Trước những ồn ào không đáng có xảy ra đến với con trai và gia đình mình, NSƯT Hương Dung đã lên tiếng bảo vệ con trai mình.

Con trai bị nghi lộ clip nóng,  NSƯT Hương Dung trải lòng
Diễn viên Hương Dung và con trai Hà Duy

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 'Chạy án" nói: "Các con của ta. Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn được dạy đúng: Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi. Đói cho sạch, rách cho thơm.

Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết chia sẻ với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa 1 lần đăng đàn kể lể, chưa bao giờ mẹ đọc được bất kỳ comment nào của các con ở bất kỳ trang nào (kể cả chính và trái).

Có thể trong mắt một số người các con là cái gai của lòng đố kỵ (cuộc sống mà) nhưng với mẹ các con là niềm tự hào mà nhiều người mẹ không có được. Các con cứ luôn sống vui, khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sống đúng với mình và là chính mình như vậy là mẹ yên tâm rồi. Mây của trời hãy để gió cuốn đi các con nha".

Dòng bình luận của nghệ sĩ ưu tú Hương Dung nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người thân, lẫn khán giả. 

Tối ngày 8/5, trên mạng xã hội lan truyền một clip nóng và không nhìn được rõ khuôn mặt. Tuy nhiên, vì nam chính trong clip có nhiều nét khá giống với diễn viên Hà Duy nên nhiều người đã chia sẻ rộng rãi, thậm chí còn khẳng định đó chính là diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21".

Tuy nhiên, Hà Duy đã nhanh chóng phản hồi và khẳng định không phải "nam chính" đó là anh.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN