Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:25
RSS

Hot girl nghi lộ clip nóng âm thầm ấn 'like' những lời động viên, bạn thân lên tiếng bất ngờ

Thứ bảy, 13/04/2019, 11:05 (GMT+7)

Sau khi clip nhạy cảm gây xôn xao cộng đồng mạng, hot girl T.A âm thầm ấn 'like' những lời động viên. Trong khi đó người bạn thân của cô bất ngờ lên tiếng.

Hot girl nghi lộ clip nóng âm thầm ấn 'like' những lời động viên, bạn thân lên tiếng bất ngờ
Hot girl T.A âm thầm ấn like những lời động viên từ bạn bè

Chiều 12/4, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ thông tin về clip nhạy cảm của một đôi nam nữ. Nhiều người cho rằng nữ chính trong clip có nhiều nét tương đồng với hot girl T.A - người khá nổi tiếng trong giới trẻ, dựa trên đặc điểm gương mặt tới vị trí nốt ruồi trên người.

Cho đến hiện tại (ngày 13/4), thực hư sự việc vẫn chưa được xác minh. Hot girl T.A sau khi bị nghi liên quan đến lùm xùm đã tắt máy, khoá chức năng bình luận trên Facebook.

Dù giữ im lặng, nhưng trên trang Facebook của mình T.A nhận được nhiều lời động viên và cô đã ấn "like" những status bênh vực, động viên từ bạn bè của mình.

Trong một diễn biến khác có liên quan, sự việc vẫn chưa dừng lại khi trên mạng lan truyền thông tin hot girl T.A là bạn thân của vợ người đàn ông trong clip.

Cùng với tin đồn, những bức hình T.A chụp với cô dâu bất ngờ được chia sẻ khắp MXH với nhiều bình luận khiếm nhã. Tuy nhiên, mới đây, D.V - cô dâu trong bức ảnh - người bị nhận nhầm là vợ của thanh niên trong clip đã chia sẻ dòng trạng thái đính chính trên Facebook.

Hot girl nghi lộ clip nóng âm thầm ấn 'like' những lời động viên, bạn thân lên tiếng bất ngờ
Bạn thân của hot girl T.A chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân

Cô bộc bạch: "Mình xin đính chính lại mình và bạn nữ kia là hai người khác nhau. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chính xác rồi hãy chia sẻ. Đừng thêu dệt thêm, ai có Facebook mình sẽ biết. Người bị ảnh hưởng nhiều nhất là bạn T.A. Tuổi trẻ ai cũng mắc sai làm, mọi người cũng đừng mổ xẻ giễu cợt nữa".

Được biết, T.A và D.V là bạn thân. Trong đám cưới của D.V vào tháng 10/2018, T.A đã làm phù dâu cho bạn mình.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN