Thứ tư, 23/06/2021 | 17:59
RSS

PewPew bỗng dưng bị lôi vào cuộc vì clip 'nóng' nghi của hot girl nổi tiếng

Thứ sáu, 12/04/2019, 21:55 (GMT+7)

PewPew cho biết anh vẫn đang ổn và xin mọi người đừng tag tên mình vào câu những clip này nữa.

Bị réo tên xung quanh scandal của hotgirl, PewPew đáp trả: Em ổn, không có gì!
Bị réo tên xung quanh scandal của hotgirl, PewPew đáp trả: Em ổn, không có gì!

Giữa tâm bão đổ liên quan đến clip "nóng" được cho là của một hotgirl dài gần 5 phút vì nữ chính có khuôn mặt cùng một số đặc điểm nhận dạng trên cơ thể hoàn toàn giống với cô nàng, anh chàng PewPew - streammer nổi tiếng cũng bất ngờ nhận “cơn mưa” ảnh chế và không ít rắc rối từ vụ việc này.

Đáp trả trước vụ việc, Pew Pew nhanh chóng đăng tải dòng chia sẻ tâm trạng anh chàng vẫn đang ổn và ngụ ý xin mọi người đừng tag tên mình vào câu những clip này nữa. Dòng chia sẻ cụ thể như sau: “Em ổn, không có gì, mọi người chế vui có sao đâu. Bạn bè người thân mong không tag mấy fanpage hay group này kia. Em không có nhu cầu xem thêm. Nhiều người PM quá”.

Trước đó, dư luận từng một phen xôn xao bởi câu nói “Anh không ngại việc ra Hà Nội anh chỉ cần lí do” của PewPew dành cho hotgirl Trâm Anh trong một chương trình hẹn hò truyền hình. Những tưởng, cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ nên duyên đẹp, tuy nhiên, không lâu sau đó, cả hai chính thức lên tiếng vì nhiều lý do khác nhau, cả hai chỉ có thể làm bạn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN