Thứ sáu, 21/02/2020 | 01:42
RSS

Hà Duy lên tiếng về nghi lộ clip nóng: Nếu ai đó vu khống, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc

09-05-2019 14:34:28

'Sao nhí' Hà Duy từng đóng phim Đội đặc nhiệm nhà C21 lên tiếng việc bị nghi lộ clip nóng khiến cư dân mạng xôn xao.

Hà Duy lên tiếng về bị nghi lộ clip nóng với bạn gái cũ

Tối 8/5, hình ảnh Hà Duy - "sao nhí" một thời của bộ phim truyền hình Đội đặc nhiệm nhà C21 - được chia sẻ rầm rộ trên mạng với nghi án lộ clip nóng. Vậy nhân vật chính đã nói gì về việc ồn ào này?

Chia sẻ với PV Hà Duy cho hay: "Đến bây giờ tôi vẫn còn bất ngờ về việc nhiều người cho rằng tôi là người trong clip, chỉ là người nào đó giống tôi thôi. Nhưng nếu nhìn kỹ về góc khuôn mặt thì lại thấy không phải tôi. 

Từ qua đến nay, nhiều bạn bè điện thoại hỏi han, trên mạng xã hội còn có người tuyên bố họ có clip đầy đủ, tôi đang đợi xem nếu họ cố tình vu khống, lôi tôi vào, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ".

Hà Duy từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi công khai hẹn hò với nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My. Tuy cả hai gia đình đã làm lễ dạm ngõ và cặp đôi cũng đưa nhau đi thử váy cưới nhưng cuối cùng, Hà My và Hà Duy lại tuyên bố chia tay. Theo anh chia sẻ, vì cả hai không hợp nhau nên đã "đường ai nấy đi".

Hà Duy lên tiếng về bị nghi lộ clip nóng với bạn gái cũ

Hà Duy là con trai của NSƯT Hương Dung, thuộc mẫu diễn viên khán giả có thể không nhớ tên nhưng khó quên mặt. Anh tham gia nhiều bộ phim truyền hình từ khi còn nhỏ như Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Xin hãy tin em, Một chuyến thăm quê… và là một trong những “diễn viên nhí” được nhiều người trong thế hệ 8X, 9X nhớ đến nhất.

Lớn lên, Hà Duy không theo con đường nghệ thuật, mà bén duyên với nghề phi công. Diễn viên đanh đá và lém lỉnh ngày nào hiện làm cơ phó tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN