Thứ bảy, 06/06/2020 | 10:35
RSS

Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy tái hợp tổ chức sinh nhật cho con

01-11-2018 15:06:28

Đây là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy xuất hiện trong cùng một khung hình sau khi ly hôn và một thời gian dài không xuất hiện bên nhau trước đó.

Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy tái hợp tổ chức sinh nhật cho con
Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy tái hợp tổ chức sinh nhật cho con

Trên trang cá nhân của mình,  Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cùng chồng cũ đến trường tổ chức sinh nhật cho con gái Bella.

Phạm Quỳnh Anh ngọt ngào nhắn gửi đến con gái: “Mới ngày nào thôi, giờ đã lớn đùng thế này rồi á? giờ nói chuyện là phải bình đẳng rồi nhưng vẫn mãi là em bé nhỏ xíu trong lòng tôi thôi.

Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này, bản thân tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm. Nhất là khi chị 2 đã lớn, hiểu chuyện và luôn cho tôi thấy được sự mạnh mẽ, độc lập và vô cùng tế nhị, biết rất nhiều nhưng chưa từng hỏi câu nào khó trả lời.

Tròn 6 tuổi, trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Chúc người bạn nhỏ của tôi luôn xinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ. Dù cho có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho chị 2 của gia đình sẽ không hề giảm sút thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn."

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ và chồng cũ xuất hiện trong cùng một khung hình sau khi ly hôn và một thời gian dài không xuất hiện bên nhau trước đó.

Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy tái hợp tổ chức sinh nhật cho con

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gặp nhau khi nữ ca sĩ Hà thành vào TP.HCM lập nghiệp. Lúc đó, cô đầu quân cho Quang Huy. Từ năm 2002, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau như bóng với hình. Khác với những đôi lứa yêu nhanh cưới sớm ở showbiz, Quang Huy quyết định cưới Phạm Quỳnh Anh sau 10 năm hẹn hò.

Cuộc sống gia đình của cặp sao bị rộ tin đồn rạn nứt từ giữa năm 2017. Thời điểm này, hai nghệ sĩ đã không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội.

Lúc đó, Quang Huy từng bức xúc vì tin đồn liên quan đến gia đình. Gọi vợ là "Quỳnh Tèo", Quang Huy khẳng định hôn nhân bền chặt: "Mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi đang cặp kè trong showbiz để suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được".

Phạm Quỳnh Anh-Quang Huy tái hợp tổ chức sinh nhật cho con

Chia sẻ về chuyện đổ vỡ, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn"

"Quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định", cô nói về cuộc sống hiện tại.


Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh khóc nghẹn khi nói về hôn nhân

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN