Thứ năm, 24/01/2019 | 04:14
RSS

Phạm Anh Khoa tiều tụy sau scandal bị tố gạ tình

11-07-2018 14:08:36

Dù chỉ là góc chụp từ phía sau nhưng dễ nhận ra Phạm Anh Khoa khá mệt mỏi, tiều tuỵ sau scandal bị tố gạ tình.

Phạm Anh Khoa tiều tụy sau scandal bị tố gạ tình

Phạm Anh Khoa tiều tụy sau ồn ào bị tố gạ tình

Sau ồn ào bị loạt vũ công tố gạ tình, Phạm Anh Khoa gần như không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về công việc, hình ảnh cá nhân hay cuộc sống gia đình. Mới đây khi sóng gió qua đi, bà xã của nam rocker - Thùy Trang đã đăng tải hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của chồng lên Instagram. Dù chỉ là góc chụp từ phía sau nhưng dễ nhận ra Phạm Anh Khoa khá mệt mỏi, tiều tuỵ sau lùm xùm vừa qua.

Trước đó, vợ Phạm Anh Khoa cũng đã đăng tải hình ảnh cô và con trai. Dù gầy và xanh xao, nhưng vợ Phạm Anh Khoa đã nở nụ cười. Suốt thời gian xảy ra scandal, Thuỳ Trang luôn ở bên cạnh, động viên ông xã. Cô từng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Con người càng sở hữu nhiều thì càng sợ mất đi. Nhưng khi suy nghĩ lại, thật ra chúng ta vốn dĩ không có gì hết, ngại gì làm lại từ đầu".

Phạm Anh Khoa tiều tụy sau ồn ào bị tố gạ tình

Vợ Phạm Anh Khoa mỉm cười bên con trai

Trong khi đó về phía Phạm Lịch, cô dường như đã lấy lại được tinh thần sau những chuỗi ngày áp lực từ dư luận. Phạm Lịch cũng đã giới thiệu video vũ đạo mang tên Đừng im lặng thông qua trang cá nhân như lời nhắn nhủ gửi tới cộng đồng.  

Video được dàn dựng với cốt chuyện cụ thể và được kể lại bằng ngôn ngữ múa. Thông qua sản phẩm, nữ biên đạo muốn truyền tải nỗi lòng và câu chuyện về vấn nạn chung của cộng đồng. 

Các chi tiết được miêu tả trong video không chỉ là câu chuyện của riêng cô mà là của nhiều người khác. Những hành vi được miêu tả trong video là hành vi quấy rối tình dục hay xảy ra trong đời sống hàng ngày nhưng thường xuyên bị xã hội xem nhẹ. 

Xem thêm: Phạm Anh Khoa: 'Tôi thật lòng xin lỗi Phạm Lịch, M.P'

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN