Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:57
RSS

Sau scandal gạ tình với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch làm MV về nạn quấy rối tình dục

Thứ hai, 25/06/2018, 10:50 (GMT+7)

Ngay sau khi vừa ra mắt, MV mới về nạn quấy rối tình dục của Phạm Lịch sau scandal gạ tình với Phạm Anh Khoa đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sau scandal gạ tình với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch làm MV về nạn quấy rối tình dục
Sau scandal gạ tình với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch làm MV về nạn quấy rối tình dục

Tối 24/6, biên đạo múa Phạm Lịch đã chính thức giới thiệu MV cộng động Đừng im lặng thông qua trang cá nhân.

MV được dàn dựng theo hình thức câu chuyện nhiều lớp lang được kể bằng ngôn ngữ múa. Các chi tiết được miêu tả trong MV là những hành vi thường xuyên bị xem nhẹ ngoài xã hội ngày nay. Nhiều người biện minh cho rằng, họ không biết.

Mở đầu là nhân vật đàn ông lần mò theo cô gái trong một không gian vắng người. Hắn giở hành vi đồi bại khi có thể. Cố tình chạm vào cơ thể của người khác khi chưa được chưa phép. Và ghi hình, xem lén một cô gái đang thử đồ.

Những cô gái trong hoàn cảnh đó đều phải trải qua những cảm xúc tiêu cực. Và rồi họ cũng nắm tay, cùng nhau vượt qua nỗi sợ hãi. Đồng lòng kêu gọi mọi người bảo vệ chính mình và giúp đỡ những người xung quanh. Họ hô #MeToo.

Phạm Lịch là người đưa ra ý tưởng và biên đạo dàn dựng. Cùng với sự tham gia của các diễn viên múa chuyên, không chuyên. Trong đó có Bùi Nguyễn Công Anh, cựu thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) 2016.

"Sản phẩm là một điều gì đó để chia sẻ và đồng cảm với những nạn nhân của quấy rối tình dục. Những câu chuyện ấy được rất nhiều nạn nhân đã tìm đến và chia sẻ với tôi. Nó thôi thúc bản thân tôi. Rất nhiều nước mắt đã rơi trong những câu chuyện đó. Tôi thương họ - những nạn nhân", biên đạo Phạm Lịch tâm sự.

Theo Phạm Lịch, sản phẩm này rất nhỏ nhưng nó là sự đồng cảm đối với những người phải chịu đựng những chuyện như vậy trong khoảng thời gian địa ngục. Qua đây, cô cũng mong mọi người hãy tin vào cuộc sống và sống tích cực. Đó là lý do đầu MV là những mảng tối, cuối lại tươi sáng hơn.

"Đã hơn một lần Lịch từng nói, hãy biết yêu thương nhau và mạnh mẽ bảo vệ mình", nữ biên đạo nhắn nhủ.

Xem: Phạm Lịch: Đừng im lặng

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN