Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:51
RSS

Sao Việt gửi lời chúc tới các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Thứ hai, 25/06/2018, 10:18 (GMT+7)

Sáng 25/6, các sĩ tử sinh năm 2000 sẽ chính thức bước vào kì thi THPT Quốc gia 2018. Nhân sự kiện đặc biệt này, loạt sao Việt đã gửi những lời nhắn nhủ chúc thi tốt tới các thí sinh.

Sao Việt gửi lời chúc tới các sĩ tử thi THPT quốc gia
Sao Việt gửi lời chúc tới các sĩ tử thi THPT quốc gia

Chi Pu đã quay một video để làm lời chúc tới các thí sinh: "Chi biết rằng các bạn, các em đang rất vất vả ôn thi, hồi hộp chờ đợi. Không biết phải nói gì nhưng Chi mong rằng các bạn, các em sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt, thi thật tốt để đạt được kết quả cao nhất có thể và đỗ vào trường mình mong muốn".

Sao Việt gửi lời chúc tới các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018

Trong khi đó, nam ca sĩ Khánh Phương cũng gửi lời các sĩ tử: "Chúc các em 2000 hôm nay thi thật là hoành tráng và may mắn nhé. Văn Toán chuyện nhỏ làm láng luôn mấy cháu ơi!"

Sao Việt gửi lời chúc tới các sĩ tử thi THPT Quốc gia 2018

Lan Khuê cũng mong các sĩ tử: "Thật bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức mình để đạt được kết quả như mong muốn trong kì thi lần này. Quan trọng là phải ôn bài kĩ càng, nghỉ ngơi đầy đủ và giữ sức khỏe thật tốt đến tận ngày thi cuối cùng. Cố lên và chúc mọi người may mắn". 

Trong khi đó, diễn viên Ngọc Anh (phim Thương nhớ ở ai) cũng bồi hồi nhớ lại kỷ niệm thi tốt nghiệp THPT của mình: "Mỗi năm đến kỳ thi tốt nghiệp THPT, Xu lại nhớ lại cảm giác hồi hộp khi đối diện với ngưỡng cửa đầu tiên của cuộc đời. Chúc các em bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt nha. Qua cảnh cửa này, thế giới trong mắt các em sẽ rất khác và vô cùng rộng lớn để vẫy vùng. Yêu thương lắm!"- Nữ diễn viên viết.

Diễn viên Trần Vân Anh cũng động viên các sỹ tử rằng: "Kết thúc môn thi đầu tiên của Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia, các bạn sĩ tử đã hoàn thành tốt chứ? Dù kết quả thế nào thì điều quan trọng bây giờ là hãy giữ gìn sức khoẻ và tâm lý vững vàng để sẵn sàng cho những ngày thi tiếp theo các em nhé. Chúc các em đạt được kết quả như mong muốn tại một trong những cuộc thi quan trọng của cuộc đời mình. Fighting!!!"

Xem thêm: Các thí sinh đã sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2018

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN