Thứ sáu, 01/07/2022 | 09:08
RSS

Cục NTBD: Nếu Phạm Anh Khoa hoạt động tích cực, dư luận sẽ bỏ qua lỗi lầm

Thứ tư, 16/05/2018, 14:24 (GMT+7)

Trao đổi với PV, nhạc sĩ Quang Vinh, Cục trưởng Cục NTBD cho rằng, sự việc của Phạm Anh Khoa là một bài học đắt giá đối với nam rocker.

Cục NTBD: Nếu Phạm Anh Khoa hoạt động tích cực thì dư luận sẽ bỏ qua lỗi lầm
Cục NTBD: Nếu Phạm Anh Khoa tiếp tục hoạt động tích cực thì dư luận sẽ bỏ qua lỗi lầm 

Chia sẻ với PV, nhạc sĩ Quang Vinh bày tỏ: “Có thể Khoa sống trong một môi trường thoải mái quá mà không nhận ra được sự quá đà của mình. Có những phạm vi mà người này chấp nhận được nhưng người kia lại không. Đó là do cảm nhận của mỗi cá nhân. Hôm nay mọi thứ đang tốt đẹp thì người ta có thể khoác tay nhau. Nhưng đến một lúc nào đó có chuyện xảy ra thì việc khoác tay sẽ bị phản ứng”.

Người đứng đầu Cục NTBD hiện nay cũng nhấn mạnh, khi Phạm Anh Khoa nhận ra lỗi lầm thì hình ảnh đã mất đi rất nhiều. “Đó là điều rất đáng tiếc. Nhưng dư luận cũng không nên quá suy xét. Nếu Phạm Anh Khoa tiếp tục nỗ lực, tiếp tục hoạt động tích cực thì dư luận sẽ bỏ qua những lỗi lầm và ghi nhận”, ông nói.

“Hiệu ứng đám đông là điều mà bất kỳ một nghệ sĩ nào cũng phải đối diện khi xảy ra những sự cố trong nghề nghiệp. Đó là một phần tất yếu của cuộc sống nên phải chấp nhận. Nhưng trào lưu ấy cũng nhắc nhở nghệ sĩ phải biết giữ gìn hình ảnh của mình”, nhạc sĩ Quang Vinh khẳng định.

Theo ông, Phạm Anh Khoa nên cám ơn bà xã của mình. Một người đã lặng lẽ đứng sau, làm điểm tựa cho anh trong cú vấp ngã này.

Xem thêm: Phạm Anh Khoa xin rút lại lời nói 'Vỗ mông là chào hỏi trong showbiz'

 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN