Thứ ba, 28/06/2022 | 23:29
RSS

Sau scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa, Tú Dưa mách mày râu cách đối xử với phụ nữ

Thứ tư, 16/05/2018, 09:15 (GMT+7)

Theo Tú Dưa kể cả bạn nữ sai, mình vẫn nhận phần lỗi về mình thì chắc chắn việc gì cũng hanh thông.

Sau scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa, Tú Dưa mách mày râu cách đối xử với phụ nữ
Sau scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa, Tú Dưa mách mày râu cách đối xử với phụ nữ

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo gửi lời xin lỗi đến những người đã tổn thương vì hành động của nam ca sĩ. Theo đó, Phạm Anh Khoa cho biết mình đang sống trong những ngày nhận ra sai lầm. Anh mong Phạm Lịch, Nga My hay M.P có thể vượt qua tổn thương trong quá khứ để sống hạnh phúc. 

Lời xin lỗi đã nhận được sự chấp nhận từ Phạm Lịch. Bên cạnh đó, ca sĩ Hoàng Bách, MC phan anh Khánh Thi,... đều rất ủng hộ và đồng cảm với những lời xin lỗi lần 2 khá chân thành của Phạm Anh Khoa.

Trong khi đó, Tú Dưa bên cạnh lời động viện dành cho Anh Khoa, nam ca sĩ này còn mách đàn ông trong showbiz để không vướng vào các scandal.

"Với bạn nữ phải mềm mại, nhẹ nhàng vào... Pop Balad í. Kể cả bạn nữ sai, mình vẫn nhận phần lỗi về mình thì chắc chắn việc gì cũng hanh thông. Cứng với bạn nữ là hỏng bét ngay. Chỉ cần vợ tha thứ, ở bên thì có xin lỗi cả thế giới thì cũng là việc nên làm nếu mình gây ra chuyện".

Tú Dưa được biết đến không chỉ là thành viên nhóm nhạc Quả dưa hấu mà còn là chủ nhân của các bản hit gắn liền với tên tuổi của các ca sĩ nổi tiếng như: Nắm lấy tay anh, Anh nhớ em, Sẽ không còn nữa, Hối hận trong anh, Giữ lại hạnh phúc...

Mặc dù đi qua nhiều cuộc hôn nhân nhưng trông Tú Dưa vẫn trẻ hơn so với độ tuổi 40 của mình. Anh bảo ở độ tuổi này đã không còn bồng bột, xử lý mọi việc không còn theo tự nhiên bản năng như khi anh đến với những cuộc hôn nhân trước đây nữa.

Xem thêm: Phạm Anh Khoa: 'Tôi xin lỗi Phạm Lịch, vợ con vì những gì đã làm'

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN